Zek Agency

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

Tháng Mười 28, 2022 Tin tức admin

Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ uy tín cao, liên quan đến sản phẩm. Vì thế, người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung phù hợp, chất lượng. Để chiến lược SEO đạt hiệu quả bền vững, bạn không nên bỏ qua dịch vụ đi backlink. Bài viết sau ZEK Agency sẽ giới thiệu chi tiết hơn. Qua đó bạn cũng dễ dàng lựa chọn đơn vị triển khai chuyên nghiệp. 

Nội dung bài viêt

Giới thiệu dịch vụ backlink tay uy tín

Backlink hiểu đơn giản là những liên kết từ website khác trỏ về web của bạn. Khi click vào link, người dùng sẽ được dẫn tới trang đích website bạn sở hữu. Đây là một trong những hạng mục quan trọng khi triển khai SEO web.

Trong giới SEOer thường truyền tai nhau “Content là vua, backlink là hoàng hậu”. Như vậy đủ để thấy vai trò dịch vụ đặt backlink mang đến. Thông số này ảnh hưởng trực tiếp tới việc xếp hạng từ khóa, chất lượng web đối với Google.

Báo giá dịch vụ backlink tay chất lượng uy tín

Các đơn vị dịch vụ backlink tay hiện nay hoạt động mạnh mẽ. Vì thế, chi phí thuê đi backlink có sự cạnh tranh cao. Tuy nhiên tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Xem thêm:

dich-vu-backlink-1

Giá dịch vụ backlink phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Gói backlink khách hàng lựa chọn là backlink báo hay mạng xã hội,….

 • Số lượng backlink trỏ về.

 • Website nguồn đặt backlink.

 • Thời gian đi backlink.

 • Yêu cầu lượng traffic.

Muốn biết bảng giá backlink chi tiết bạn nên kết nối với ZEK Agency để trao đổi cụ thể. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ backlink chuyên nghiệp, chất lượng giá tốt, chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hợp tác lâu dài.

Chính sách dịch vụ backlink tay chất lượng uy tín

Backlink góp phần công cụ tìm kiếm Google hiểu nhanh chóng thông qua liên kết website. Bên cạnh đó, backlink còn hỗ trợ tất cả các trang trong site được index nhanh hơn. Sử dụng dịch vụ backlink uy tín bạn sẽ yên tâm về nguồn link. Đơn vị triển khai luôn chọn lọc những backlink từ nguồn uy tín. Điều này có tác dụng tăng độ trust cho website. Đương nhiên, khả năng SEO top Google sẽ lên nhanh, bền vững hơn nhiều.

dich-vu-backlink-2

Xây dựng hệ thống link liên kết đóng vai trò quan trọng trong chiến lược SEO

Quy trình dịch vụ backlink tay chất lượng uy tín

Để khách hàng sử dụng dịch vụ backlink tay chất lượng, ZEK thực hiện quy trình đi link chặt chẽ, nghiêm ngặt. Bạn có thể tham khảo cụ thể trong phần sau:

dich-vu-backlink-3

Quy trình đi link tay luôn đảm bảo có chọn lọc

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nắm bắt nhu cầu đặt backlink của khách hàng. Sau đó, công ty trao đổi cụ thể nhu cầu về SEO, chất lượng web hiện tại và đưa ra chiến lược đi backlink tối ưu nhất.

 • Bước 2: Đánh giá độ mạnh của website, nghiên cứu backlink đối thủ và khách hàng thông qua các công cụ hỗ trợ. Dựa trên chỉ số ấy, công ty đề xuất các gói dịch vụ SEO backlink phù hợp, chi phí tiết kiệm, hiệu quả SEO cao.

 • Bước 3: Sau khi đã thống nhất, ký kết hợp đồng, đội ngũ chuyên gia ZEK Agency tiến hành các cách đặt backlink theo ngày. Tất cả công việc này căn cứ từ bộ keyword, nội dung khách gửi. Đương nhiên, bạn được nhận báo cáo liên tục về kết hợp đi link để biết tình hình cụ thể.

Thời gian dịch vụ backlink tay chất lượng uy tín

Nhu cầu đi backlink của mỗi công ty một khác. Bởi số lượng link từng dự án có sự chênh lệch tùy thuộc quy mô. Bởi lẽ đó, thời gian triển khai gói dịch vụ backlink giá rẻ không cố định. Bạn có thể thực hiện trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay lâu hơn nữa. Quan trọng bạn cần chia sẻ chi tiết mong muốn và mục tiêu cần đạt được. Từ đó, đơn vị cung cấp dịch vụ mới cân đối lên kế hoạch phù hợp nhất.

dich-vu-backlink-4

Backlink chất lượng hỗ trợ tăng độ trust website

Chất lượng của dịch vụ backlink tay chất lượng uy tín

Khác với cho thuê backlink tool, đi link bằng tay có tính bền vững hơn nhiều. Dịch vụ này tại ZEK luôn cam kết chất lượng hàng đầu. Cụ thể:

 • Đặt backlink một cách tự nhiên nhất, Anchor Text đặt link liên quan mật thiết đến keyword. Mạng lưới liên kết có sự xuất hiện của các backlink dofollow và nofollow.

 • Sử dụng backlink cùng chủ đề tạo liên kết bền vững. Điều này giúp cho website thăng hạng nhanh, ổn định.

 • Backlink có lượng traffic đến từ những trang Authority, PageRank cao góp phần tăng thứ bậc website trên công cụ tìm kiếm. Các chỉ số như PA, DA, UR, CF đảm bảo trên tiêu chuẩn.

Ngoài việc tự xây dựng backlink, bạn có thể thuê dịch vụ PBN backlink chuyên sâu. Như vậy, hiệu quả đạt được tương xứng với chi phí bỏ ra.

Các gói dịch vụ backlink tay chất lượng uy tín

Thị trường cho thuê backlink hiện khá sôi động. Mỗi ngành hàng, sản phẩm, mục tiêu lại cần triển khai mô hình đi link khác nhau. Để đảm bảo backlink mang lại sự chuyển biến tích cực cho SEO web bạn nên tìm hiểu kỹ từng gói dịch vụ. Cụ thể:

dich-vu-backlink-5

Mỗi gói dịch vụ backlink sẽ phù hợp với từng giai đoạn triển khai

Gói dịch vụ Backlink

Chi tiết

✅Gói dịch vụ backlink tay Social Network

Dịch vụ backlink Social nhằm tăng độ trust, độ uy tín của website đối với Google. Đánh giá này được đồng nhất trên thanh công cụ tìm kiếm.

Không những vậy phương pháp kể trên kết nối mạng lưới Social với nhau giúp bạn tồn tại như một thực tế lớn, có thể khai báo Schema Person xác định chủ doanh nghiệp. Social Building sở hữu hệ thống backlink từ trang DA>50, thậm chí DA>90 nên tỷ lệ index nhanh chóng.

✅Gói dịch vụ backlink tay cùng chủ đề

Dịch vụ backlink PBN cùng chủ đề được SEOer khai thác triệt để. Thay vì sử dụng vô tội vạ từ khóa, họ sẽ nhóm keyword vào cùng một topic. Dựa trên nội dung nguồn chính sẽ triển khai ra hệ thống website, blog cá nhân có tính liên quan tới nhau. Đó giống như mạng lưới chân rết bổ sung sức mạnh, nâng cao điểm uy tín, độ trust.

Nếu triển khai đi backlink như trên hiệu quả, việc website lên top Google chỉ còn là thời gian. Quan trọng hơn hết, kết quả đảm bảo tính bền vững ngay cả khi chúng ta tạm dừng dịch vụ.

✅Gói dịch vụ backlink tay GOV

Gói dịch vụ backlink GOV nằm trong top siêu chất lượng. Đây là dạng link liên kết từ những trang web chính phủ hoặc các tổ chức nhà nước. Những site này có độ uy tín cao và rất khó lấy backlink.

Backlink GOV thường xếp vào dạng “quý hiếm” bậc nhất trong các hình thức kết nối website. Backlink GOV được các cao thủ SEO, doanh nghiệp làm SEO săn lùng. Đặc biệt khi thuật toán Google Penguin đánh trực diện website liên kết kém, hoặc spam backlink thì loại kể trên lên ngôi.

Không chỉ hỗ trợ đưa từ khóa đạt thứ hạng cao trên Google, sử dụng backlink GOV còn góp phần ổn định vị trí keyword trên các trang tìm kiếm. Nhờ vậy website tăng độ mạnh, uy tín khi làm SEO.

✅Gói dịch vụ backlink tay báo điện tử

Cùng với backlink GOV, backlink báo chí là một trong những liên kết có giá trị cao khi xây dựng hệ thống offpage website. Các trang báo điện tử tập trung nguồn tin đã xác thực, nhiều người truy cập, nội dung update liên tục. Vì thế, chúng được Google đánh giá cao.

Việc có backlink báo vừa giúp bạn sở hữu backlink từ trang uy tín mà còn tăng lượng traffic trỏ về. Nhờ vậy việc đẩy từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên, để đảm bảo bạn nên cân nhắc sử dụng backlink báo điện tử uy tín như VNExpress, Dân trí, 24h,…. Hạn chế đi link từ những trang tin lá cải.

Cam kết

Sử dụng dịch vụ backlink chất lượng tại ZEK quý khách hoàn toàn yên tâm. Dù bạn sử dụng gói 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm cũng đều nhận sự phục vụ tận tình, chu đáo. Theo đó, công ty cam kết:

dich-vu-backlink-6

Dịch vụ backlink tại ZEK luôn cam kết duy trì bền vững, chất lượng

 • Lựa chọn backlink tay vào những bài viết chất lượng, liên quan trực tiếp đến chủ đề, sản phẩm. Nhờ vậy chúng thu hút sự quan tâm của độc giả, duy trì backlink mãi mãi.

 • Rải backlink thành mạng lưới chân rết trên toàn bộ domain lâu năm, lượng truy cập lớn nhằm tăng độ trust trước Google.

 • Nội dung bài viết đi link đảm bảo độ mới 100% và chưa từng đăng tải tại bất cứ trang web, nền tảng xã hội nào khác. Không những vậy, content và backlink đi không dính thuật toán.

 • Công ty không ngừng mở rộng về số lượng, chất lượng hệ thống backlink.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ backlink. Nếu cần tư vấn kỹ hơn cũng như xem báo giá chi tiết, bạn hãy kết nối tới Zek Agency ngay hôm nay.

2.3/5 - (3 bình chọn)
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP