Zek Agency

Được tin tưởng bởi:

Website Marketing kênh truyền thông bắt buộc

Nền tảng Website là nơi uy tín để mua hàng

Một "rừng" thông tin trên internet khiến khách hàng rất dễ bị loãng hoặc loạn thông tin vì vậy Website là 1 sự lựa chọn tuyện vời để kết thúc hành trình mua hàng.

Làm chủ và kiểm soát hoàn toàn kênh

Để khai thác khách hàng trên các nền tảng Social, Ecommerce... chúng ta bắt buộc phải "chơi" theo luật của người khác, còn Website thì không!

Đo lường và tối ưu một cách dễ dàng

Website có đầy đủ các bộ công cụ MIỄN PHÍ giúp đo lường 1 cách chính xác hiệu quả từ Marketing, do đó chúng ta có thể tối ưu "PHỄU" cực kỳ đơn giản.

"Vùng đất" tuyệt vời để nuôi dưỡng khách hàng

Một doanh nghiệp 4.0 có rất nhiều kênh truyền thông khác nhau, tuy nhiên với lợi thế "làm chủ" - Website là kênh tuyệt vời để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

Website của Zek Agency Chuyện nghiệp và Khác biệt

Mẫu giao diện website tại kho giao diện của ZEK AGENCY được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm trang web bán hàng, dịch vụ thiết kế website đẹp cao cấp chuyên nghiệp uy tin cho hơn 30 ngành nghề kinh doanh khác nhau. Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được ứng dụng công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Cập nhật mẫu thiết kế mới nhất và phong cách hiện đại, bắt kịp xu hướng.
Toàn bộ các sản phẩm website của ZEK AGENCY đều được update để đáp ứng với những bản cập nhật mới nhất của Google. Khách hàng của ZEK hoàn toàn có thể tự kiểm chứng điều này bằng bộ checklist chuẩn SEO mà chúng tôi đã xây dựng với hơn 20 tiêu chí đầy đủ rõ ràng, được update liên tục.
Với đội ngũ Developer giàu kinh nghiệm (trên 5 năm làm nghề) đã thực hiện hàng nghìn dự án khác nhau, đầy đủ các ngành nghề và quy mô lớn nhỏ, ZEK AGENCY tự tin sẽ đáp ứng TOÀN BỘ yêu cầu dù là khó nhất mà khách hàng mong muốn. Điều này được khẳng định một lần nữa với hơn 10.000 lượt ORDER đã được đáp ứng và tỷ lệ hài lòng >95%.
Mỗi website sinh ra đều có 1 sứ mệnh riêng, tuy nhiên ZEK AGENCY hiểu rằng: Dù mục tiêu là gì thì mong muốn lớn nhất của doanh nghiệp khi xây dựng 1 website đó là hiệu quả (Hiệu quả có thể là về Branding hoặc Performance). Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường không có hoặc hạn chế chuyên môn về kỹ thuật. Điều này dẫn đến việc "Mù mờ" khi nói về hiệu quả mà Website mang lại. Hiểu rất rõ điều này nên ZEK AGENCY ở đây để hỗ trợ khách hàng đo lường hiệu quả một cách chính xác nhất, từ đó giúp các nhà quản lý có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.
Các Website là sản phẩm của team ZEK AGENCY đều được bảo mật một cách tối đa nhằm hạn chế tốt nhất việc bị tấn công của các hacker từ bên ngoài. Quy trình bảo mật này được kiểm soát đầy đủ, rõ ràng và nghiêm ngặt từ nội bộ và khách hàng trước khi bàn giao cho khách hàng. Luôn update các công nghệ mới nhất cho khách hàng để đảm bảo "Những đứa con tinh thần" này được khỏe mạnh và phát triển trường tồn.
Trải nghiệm ngay

Website chuẩn cấu trúc SEO - tối ưu hiệu quả

Là đơn vị Agency về WEBSITE MARKETING nên chúng tôi hiểu rất rõ hiệu quả mà SEO mang lại cho khách hàng của mình. Để có 1 chiến dịch SEO hiệu quả thì điều kiện cần là một website CHUẨN SEO.

Checklist chuẩn SEO rõ ràng đầy đủ

Mỗi website của ZEK AGENCY đều phải đáp ứng đầy đủ bộ checklist chuẩn SEO mà chúng tôi đưa ra. Bộ checklist bao gồm toàn bộ các yếu tố về SEO Technincal và SEO onpage (Tiêu đề, mô tả, heading, schema....) Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng giám sát được chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cho ra,

Update đầy đủ theo thuật toán Google 2022

Tư vấn chiến lược chiến dịch SEO bài bản cho doanh nghiệp

Hỗ trợ khách hàng đo lường và đánh giá hiệu quả từ SEO bài bản

Tư vấn chi tiết về việc tối ưu hóa chuyển đổi trên website

Hãy thử ngay mẫu thiết kế Website mới nhất của Zek Agency

HÃY ĐỂ ZEK AGENCY GIÚP BẠN TRẢ LỜI NHỮNG THẮC MẮC

Website giống như một cửa hàng có thể giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và buôn bán dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.
Để thiết kế website bạn cần có tên miền, hosting và hình ảnh, nội dung đưa lên web.Hiện tại khi thiết kế web tại Zek bạn sẽ được tặng tên miền và hosting miễn phí 1 năm.
Tên miền là địa chỉ của bạn trên internet, nó tương tự như số nhà và mỗi tên miền là duy nhất.Tên miền có 2 loại chính là tên miền quốc tế .com,.net,.info,.org… và tên miền Việt Nam .vn, .com.vn.
Hosting là nơi chứa dữ liệu của website ví dụ như hình ảnh, bài viết, video. Hosting có 2 thông số chính là dung lượng và băng thông, dung lượng càng lớn thì càng chứa được nhiều dữ liệu.
Dù bạn là cá nhân hay công ty thì đều có thể làm web, hiện tại lập một website thông thường không cần giấy phép gì cả.
Website là sản phẩm số nên Zek có thể hoàn thành tốt công việc và bàn giao cho khách hàng dù bạn đang ở bất kỳ đâu, kể cả ở nước ngoài. Nhân viên kinh doanh và kĩ thuật sẽ làm việc với quý khách thông qua chat zalo, điện thoại, email, teamviewer. Hợp đồng và hoá đơn sẽ được ký và gửi qua bưu điện. Về thanh toán thì quý khách sẽ thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và thanh toán 50% còn lại sau khi hoàn thành.
Website chuẩn SEO là website khi thiết kế được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm như Google. Website chuẩn SEO sẽ giúp dễ dàng xuất hiện và tăng thứ hạng trên Google hơn.
Website nếu thiết kế chuẩn SEO sẽ hiển thị trên Google nếu bạn gõ đúng tên miền. Tuy nhiên để website hiển thị trên Google với các từ khóa mong muốn ví dụ như thiết kế web, thiết kế web bán hàng thì bạn cần phải SEO.
Tuỳ theo yêu cầu và chức năng của website mà có thời gian hoàn thiện khác nhau. Trung bình thì website theo mẫu hoặc web yêu cầu thông thường thì hoàn thiện trong khoảng từ 3-15 ngày.
Website sau khi thiết kế sẽ dùng được trong 1 năm. Từ năm sau nếu bạn muốn sử dụng tiếp chỉ cần đóng phí gia hạn tên miền và hosting.
Hàng năm bạn chỉ cần đóng phí gia hạn cho tên miền và hosting để website hoạt động. Số tiền bạn đóng phụ thuộc vào gói hosting và tên miền bạn đang dùng.
Chức năng quản trị website vô cùng đơn giản, hiển thị bằng Tiếng Việt và rất dễ dàng để cập nhật sản phẩm, thông tin trên website. Quý khách sẽ tự quản trị nội dung website của mình sau khi được bàn giao, Zek sẽ hỗ trợ hướng dẫn nếu quý khách gặp khó khăn. Ngoài ra nếu quý khách không có thời gian thì có thể tham khảo dịch vụ quản trị website của chúng tôi.
Khi thiết kế website tại Zek bạn sẽ được bảo hành trọn đời nếu dùng hosting của Zek và bảo hành 1 năm nếu dùng hosting bên ngoài. Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện website bị lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ miễn phí mãi mãi.
Khi đã có website bạn cần phải quảng bá để có nhiều người biết đến ví dụ như chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook,… Nếu muốn website hiển thị nhanh lên Google bạn có thể tham khảo dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá rẻ của Zek.
Website thiết kế tại Zek rất dễ dàng nâng cấp lên giao diện mới mà không ảnh hưởng dữ liệu cũ. Chi phí nâng cấp sẽ được nhân viên kinh doanh báo giá chính xác đối với từng giao diện và chức năng khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chính xác.
TOP