Zek Agency

Về chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Trong bối cảnh hiện nay dịch Covid 19 đã thay đổi hoàn toàn thói quen mua sắm của khách hàng trên toàn thế giới, một kết nối “không chạm” đã hình thành trong thói quen mua hàng của người dùng . Bài toán chuyển đổi số đã thách thức với tất cả các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Hiện tại, chuyển đổi số là điều bắt buộc với mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của thị trường, Zek Agency ra đời từ đó. Với định vị Digital Performance Marketing Agency #ZEK hiểu rất rõ bản thân phải làm gì để các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất về “SỐ”.

Zek Agency là tập hợp của những Manager lâu năm trong ngành Digital Marketing, đã có dày dặn kinh nghiệm trong công việc. Với tuổi nghề trung bình là 5 năm, Zek team tự tin có thể phục vụ “Tận tình – Chu đáo – Chuyên nghiệp” tất cả các khách hàng có nhu cầu trên thị trường.

Zek Agency lựa chọn hình mẫu thương hiệu là “Bạn đồng hành” với mong muốn sẽ song hành hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp phát triển.

01

Tầm nhìn

ZEK trở thành Agency top đầu trong các dịch vụ về Website Marketing, tầm nhìn 5 năm đối với Miền Bắc và 10 năm tới đối với Việt Nam.

02

Sứ mệnh công ty

Zek Agency đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và khi chúng tôi mạnh hơn thì các đối tác của chúng tôi cũng vậy.

03

Giá trị cốt lõi

Zek Agency chọn CAM KẾT – NHIỆT HUYẾT – PHÁT TRIỂN là giá trị cốt lõi của công ty. Chúng tôi CAM KẾT với mọi hành động của mình, thực hiện các dự án bằng sự NHIỆT HUYẾT để hướng tới mục tiêu PHÁT TRIỂN của cả nhân sự nội bộ lẫn quý đối tác, khách hàng. Thành công của khách hàng là thành công của Zek Agency.

Đội ngũ của Zek Agency

Mr. Hưởng Đức

DEV Manager

Mr. Sơn Nguyễn

CEO Zek Agency

Mr. Dũng

SEO Manager

Khách hàng của chúng tôi

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU CỦA NHỮNG ĐƠN VỊ SAU

Đối tác cao cấp của Google

Đối tác cao cấp của Zalo

Đối tác cao cấp của Facbook

TOP