Zek Agency

[Bỏ túi] kinh nghiệm thuê làm website

Tháng Chín 07, 2022 Tin tức admin

Thuê làm website chuyên nghiệp hỗ trợ bạn xây dựng trang web chuẩn SEO chất lượng cao. Hơn nữa mọi tính năng được tối ưu thân thiện với người dùng. Nhờ vậy hiệu quả truyền thông thương hiệu, bán hàng ngày càng tăng cao. Chưa kể không phải ai cũng đủ trình độ, am hiểu kỹ thuật để thiết kế web bài bản. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tìm đơn vị thuê làm web uy tín đừng bỏ lỡ chia sẻ của Zek Agency ngay sau đây.

Nội dung bài viêt

Lý do nên thuê đơn vị thiết kế website bên ngoài

Website là một phần rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Chúng cung cấp thông tin hữu ích đến người dùng. Quan trọng hơn hết, trang web được đầu tư chỉn chu còn giúp thu hút khách hàng, nâng cao doanh số.

Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao nên thuê thiết kế website chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Họ là chuyên chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web

Mặc dù hiện nay có rất nhiều nền tảng tự làm website. Tuy nhiên những tính năng trên đó chỉ mang tính chất cơ bản, phổ thông, không thể hiện đặc trưng riêng biệt. Vì thế, điều đầu tiên bạn cần nghĩ ngay tới việc thuê làm website chính là sự chuyên nghiệp của nhân sự.

Xem thêm:

thue-lam-website-1

Thuê làm website chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Để xây dựng một trang web chuẩn SEO, thân thiện người dùng, độc bản cần sự phối hợp của nhiều người. Trong đó bao gồm: SEOer, Marketer, thiết kế đồ họa, lập trình viên. Mỗi bộ phận giữ nhiệm vụ khác nhau nhưng có sự kết nối hài hòa. Cụ thể:

  • SEOer: Tạo lập bộ từ khóa, nội dung xuyên suốt website. Thông qua đó họ sẽ có căn cứ để phân nhóm, đặt tên cho các menu tạo nên sự gọn gàng, có tổ chức, dễ điều hướng.
  • Marketer: Đội ngũ nghiên cứu hành vi khách hàng. Bằng cách này Marketer đưa ra các gợi ý về màu sắc, phong cách thiết kế, bố cục, phân bổ thông tin. Đồng thời, website của bạn sẽ được tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tương thích thuật toán trang tìm kiếm.
  • Thiết kế đồ họa: Hiện thực hóa ý tưởng đảm bảo thẩm mỹ, tinh tế.
  • Lập trình viên: Chuyển thiết kế thành web hoàn chỉnh có tương tác với cơ sở dữ liệu và người dùng dựa trên ngôn ngữ máy.

Họ có nhiều nguồn lực

Thực tế, Agency thiết kế web sở hữu nguồn nhân lực đông đảo. Điều đó cho phép tạo nên website tốt nhất. Không những vậy đơn vị sử dụng các phần mềm trả phí, tạo thêm tính năng trang web tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bảng màu, phông chữ theo sở thích.

thue-lam-website-2

Agency thiết kế web luôn sẵn sàng đội ngũ giàu kinh nghiệm

Quan trọng hơn hết nhân sự của đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản. Những người này nắm rõ xu hướng thế giới cũng như cập nhật thay đổi mới nhất. Vì thế, họ nhanh chóng đưa ra ý tưởng, lời khuyên phù hợp nhất với nhu cầu.

Họ có thời gian, trách nhiệm để thực hiện website hoàn chỉnh

Thuê làm website chuyên nghiệp bạn yên tâm vì luôn có đội ngũ hỗ trợ phía sau. Agency sẽ là người đồng hành cùng trang web của doanh nghiệp. Họ dành phần lớn thời gian đảm bảo site hoạt động hiệu quả.

thue-lam-website-3

Website được bảo hành, bảo trì linh hoạt bảo đảm hoạt động ổn định

Chưa kể, đơn vị thiết kế sẵn sàng “chạy đua” với thời gian để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chưa kể, công ty dịch vụ luôn có giải pháp xử lý trường hợp sự cố xảy ra.

Tiêu chuẩn của đơn vị thiết kế website chất lượng cao, uy tín

Theo kinh nghiệm thuê thiết kế website của nhiều người, việc này mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn kỹ Agency làm web chuyên nghiệp, chất lượng. Dưới đây là những tiêu chuẩn không nên bỏ lỡ.

Đầy đủ thông tin, thương hiệu được đăng ký hợp pháp rõ ràng

Trước hết, quý vị đừng ham thuê thiết kế website giá rẻ. Thay vì đó hãy tìm hiểu rõ ràng, kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Tốt nhất nên cân nhắc nơi cung cấp dịch vụ có danh tiếng, được đánh giá cao trên thị trường.

thue-lam-website-4

Đơn vị nhận làm website phải đảm bảo tính minh bạch, uy tín

Một khi đã khẳng định tên tuổi bởi người tiêu dùng bạn có thể yên tâm. Bởi nếu làm việc thiếu uy tín khách hàng sẽ không đặt niềm tin như vậy.

Thông tin về những dự án mà đơn vị đã hoàn thành

Một trong những tiêu chí đánh giá nơi thuê làm website có đang tin hay không chính là dựa trên danh sách đơn vị đã hoàn thành. Bạn cần tìm hiểu, nắm bắt đầy đủ thông tin: Dự án thuộc lĩnh vực nào, quy mô, sản phẩm cuối cùng ra sao, phản hồi từ chính người dùng,….

Thông qua đó chúng ta nhìn nhận chính xác, toàn diện về năng lực của công ty dịch vụ. Agency thiết kế có số lượng hợp đồng hoàn thành lớn, chất lượng đảm bảo, khách hàng hài lòng,… bạn nên chọn ngay.

Kho ứng dụng phong phú

Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp những mẫu demo giao diện ấn tượng cho khách hàng. Nhờ vậy bạn dễ dàng lựa chọn template phù hợp với mong muốn của mình.

thue-lam-website-5

Agency thiết kế web chuyên nghiệp luôn sẵn kho ứng dụng đa dạng

Bên cạnh đó, khi thuê làm website trọn gói, khách hàng được quyền góp ý, cân nhắc điều chỉnh để site đáp ứng tốt đòi hỏi thực tế. Điều này giúp đơn vị dịch vụ nhanh chóng điều chỉnh trang web trở nên độc bản, mang chất riêng.

Có hợp đồng ràng buộc trong quá trình làm và bàn giao

Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp trong bất cứ tình huống nào cũng đều đưa ra hợp đồng ràng buộc theo quy định. Những điều khoản được thể hiện rõ ràng đảm bảo quyền, lợi ích của mỗi bên.

Ngay cả khi khách hàng đặt làm web đơn giản, Agency cũng soạn hợp đồng dịch vụ chi tiết. Sau đó cả hai cùng thỏa thuận để đưa ra yêu cầu phù hợp. Vì thế nếu phát sinh tranh chấp bạn cũng tự bảo vệ lợi ích bản thân mình.

Được tư vấn về dịch vụ công ty

Quá trình thuê làm website có thể xuất hiện nhiều vấn đề. Tuy nhiên một Agency cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp luôn đảm bảo khả năng hỗ trợ tư vấn triển khai một cách cụ thể, chi tiết.

thue-lam-website-6

Đơn vị làm website chuyên nghiệp luôn tư vấn để khách hàng hiểu rõ bản chất dịch vụ

Ngay khi kết nối, bạn sẽ được tư vấn từ a – z bao gồm: Các gói dịch vụ, báo giá, thời gian hoàn thiện web, ưu đãi kèm theo,…. Mọi thông tin cung cấp nhằm khách hàng nhìn nhận chính xác trước khi đưa ra quyết định.

Vì thế nếu quý khách tìm kiếm địa chỉ làm website theo yêu cầu không thể bỏ qua tiêu chí kể trên. Thông qua đó, chúng ta có thể cân nhắc tình hình thực tế và cân đối một cách hợp lý.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Thuê làm website những đơn vị uy tín không phải xong là chấm dứt. Agency sẽ hỗ trợ khách hàng ngay cả khi thanh lý hợp đồng. Trường hợp xuất hiện lỗi kỹ thuật, lập trình viên nhanh chóng khắc phục.

Chưa kể, công ty thiết kế web chuyên nghiệp còn sẵn sàng điều chỉnh, thay đổi theo yêu cầu quý khách. Chính sách bảo hành, bảo trì nhằm duy trì hoạt động trang web được chú ý toàn diện. Vì vậy quá trình sử dụng web luôn đạt kết quả tốt, mang đến giá trị, lợi ích lớn nhất.

Giá làm web được công khai đầy đủ trong hợp đồng

Một trong những tiêu chí cần quan tâm khi thuê làm website chính là giá dịch vụ. Ai cũng muốn sở hữu trang web với giá rẻ. Tuy nhiên bạn nên cần trọng bởi chi phí quá rẻ có thể không được hỗ trợ tốt, sản phẩm kém chất lượng,….

thue-lam-website-7

Chi phí làm website cần phải thể hiện rõ ràng, minh bạch

Vì thế tùy thuộc vào điều kiện ngân sách bạn có thể trao đổi cùng nhân viên tư vấn đưa ra gợi ý hợp lý. Bên cạnh đó chúng ta cần đảm bảo chi phí minh bạch, rõ ràng hạn chế phí ẩn. Như vậy bạn có cơ hội sở hữu website giá tốt, phù hợp nhu cầu bản thân.

Qua đây hẳn bạn đã dễ dàng đưa ra quyết định có nên thuê làm website chuyên nghiệp hay không. Nếu vẫn còn mơ hồ quý khách đừng ngại kết nối tới Zek Agency ngay hôm nay.

Đánh giá bài viết
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP