Zek Agency

Đơn vị thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tháng Mười 26, 2022 Tin tức admin

Web nhà hàng, khách sạn không chỉ đơn giản là nơi giới thiệu sản phẩm/dịch vụ. Điều quan trọng là phải thể hiện đặc trưng riêng và hấp dẫn được khách hàng. Mục tiêu này chỉ đạt được khi hợp tác với đơn vị có năng lực toàn diện. Vì thế, hãy đến với bài viết của Zek Agency để tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm.

Nội dung bài viêt

3 mẫu website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế website nhà hàng khách sạn chính là bộ mặt đại diện cho chính doanh nghiệp. Vì thế, bạn cần hết sức chỉn chu trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Hãy tham khảo những mẫu dưới đây để mở rộng kho tàng ý tưởng.

Mẫu thiết kế web nhà hàng vươn tầm thế giới

Một mẫu thiết kế website nhà hàng đạt tiêu chuẩn không thể bỏ qua sự đầu tư kỹ lưỡng cho hình ảnh. Template này chính là minh chứng rất rõ ràng, cần được học hỏi. Ảnh của từng món trong thực đơn được thể hiện qua những góc hình hoàn hảo.

Xem thêm:

web-nha-hang-1

Web nhà hàng là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp

Từ đó cho thấy sức hấp dẫn của món ăn cũng như sự hứa hẹn trong hương vị khi thưởng thức. Bên cạnh đó, web nhà hàng cũng không quên giới thiệu các điểm độc đáo đến thực khách.

Cách xây dựng bố cục thông tin và hình ảnh đảm bảo tối ưu. Ngoài ra, quản trị website cũng có thể tự cập nhật những yếu tố này vào từng thời điểm. Nhờ vậy, việc hút khách hàng luôn diễn ra thông suốt, không bị lỗi thời.

Đặc biệt, một web nhà hàng không thể bỏ qua phần liên hệ đặt bàn. Mẫu thiết kế này đã thực hiện rất tốt điều đó. Qua đây đảm bảo khách hàng thực hiện thao tác đơn giản, suôn sẻ.

Doanh nghiệp tăng số lượng khách hàng tới nhà hàng đáng kể. Đó cũng là cách để chủ động chuẩn bị, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thực khách dù lớn tới đâu.

Tính năng đặt bàn có tích hợp thêm phần chat live. Nhờ thế, hai bên trao đổi với nhau nhanh chóng, tăng tỷ lệ “chốt khách” tức thì. Trái lại, nếu chức năng này không được làm tốt sẽ mất thiện cảm từ khi khách hàng chưa trải nghiệm.

Vì thế, bạn cần đặc biệt chú trọng đến cách vận hành tính năng. Bên cạnh đó là khả năng xử lý thông tin, phản hồi nhanh chóng.

Mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn 2

Đây là thiết kế web nhà hàng, khách sạn đạt mức độ hoàn thiện cao. Ngay khi truy cập, khách hàng sẽ thấy ngay sự lý tưởng của tổ hợp dịch vụ. View phòng đỉnh cao kết hợp không gian ẩm thực cao cấp, sang trọng.

web-nha-hang-2

Thiết kế rất phù hợp cho doanh nghiệp cung cấp cả dịch vụ nhà hàng và khách sạn

Sự hoàn hảo này đã được thể hiện tốt nhờ kỹ năng xử lý hình ảnh. Thông tin không quá nhiều, vừa đủ để người xem nhanh chóng nắm được trọng tâm.

Tính năng nổi vật là có thể đặt bàn trực tiếp trong khi không cần đăng nhập. Quy trình thực hiện đơn giản chỉ thông qua cú click chuột. Khách hàng nhanh chóng đặt phòng hoặc giữ chỗ tại nhà hàng theo ngày giờ, địa điểm,…

Tính năng này đóng góp một vai trò rất lớn trong việc thuyết phục chuyển đổi, cải thiện doanh số. Thông tin sẽ được hệ thống ghi nhận và chuyển trực tiếp về ban quản trị.

Hiệu ứng slideshow giúp thể hiện trọn vẹn những món ăn và phòng nghỉ cao cấp. Nhờ thế, chỉ cần ở một trang, khách hàng đã bao quát được toàn bộ thông tin. Sự kết hợp giữa hình ảnh và ngôn từ các giúp họ hình dung rõ ràng nhất.

Thiết kế web nhà hàng khách sạn này cũng tối ưu cả chức năng quản trị. Việc thêm, xóa, chỉnh sửa thư mục, hình ảnh hay bài viết được thực hiện dễ dàng. Sự thay đổi trong từng thời điểm sẽ giúp bạn tạo ra sức hút khác biệt.

Mẫu thiết kế web nhà hàng 3

Mẫu thiết kế web nhà hàng này cũng không kém phần hoàn hảo về giao diện hình ảnh. Màu sắc vô cùng bắt mắt, xứng đáng với nhà hàng 5 sao.

web-nha-hang-3

Thiết kế đạt tính hoàn mỹ về giao diện, tối ưu trong chức năng

Các bài viết giới thiệu văn hóa ẩm thực cũng như thông tin hữu ích khác đều được thể hiện chi tiết, đầy đủ. Nhờ thế, mỗi lần truy cập đều đem đến nhiều giá trị. Thực khách cũng sẽ thêm phần hào hứng và quyết định thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

Ngoài ra công cụ tìm kiếm thông tin cũng được tối ưu. Chỉ bằng những từ khóa mục tiêu, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng tìm thấy điều họ cần. Kết hợp với đó là tích hợp bộ lọc theo các tiêu chí như:

– Chức năng.

– Theo địa điểm.

– Giá cả…

Đây là một đặc điểm mang tính ứng dụng cao, tạo ra sự khác biệt so với thiết kế web nhà hàng khác. Đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng định vị địa điểm nhờ tích hợp Google Maps. Họ cũng có thể chia sẻ vị trí nhanh chóng đến bạn bè, người thân.

Dịch vụ thiết kế web nhà hàng tại Zek Agency

Dịch vụ thiết kế web nhà hàng tại Zek đảm bảo đem đến những lợi ích đầy hứa hẹn. Cụ thể như sau:

web-nha-hang-4

Zek Agency luôn chỉn chu trong từng khâu khi thiết kế web nhà hàng, khách sạn

– Giao diện đa dạng, hiển thị trên nhiều kích cỡ màn hình cũng như thiết bị khác nhau.

– Tốc độ tải nhanh chóng giúp tăng cường khả năng giữ chân, tương tác với người dùng tiềm năng.

– Thiết kế tính năng đặt bàn trực tuyến khoa học, dễ sử dụng.

– Bảo mật SSL miễn phí khi liên hệ hợp tác với Zek trong thiết kế web nhà hàng.

– Kho ứng dụng đa dạng, giúp tạo ra trang web hoàn thiện nhất về mọi mặt.

– Chuẩn SEO.

– Liên kết với nhiều nền tảng mạng xã hội nổi tiếng: Facebook, Twitter, Google Plus, Pinterest, LinkedIn,…

– Giao diện đẹp mắt, thiết kế riêng biệt, mang đậm dấu ấn, khó có thể nhầm lẫn.

– Tính năng đầy đủ.

– Trang Admin dễ dàng sử dụng để quản lý, cập nhật thông tin,…

Để có thể trao cho khách hàng thật nhiều giá trị, Zek đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện. Bạn sẽ thấy điều này thông qua những khía cạnh được phân tích dưới đây

Quy trình thiết kế trang web nhà hàng, khách sạn

Zek hiểu rằng để có thể hoàn thành dự án từ nhỏ đến lớn cần có một quy trình căn bản. Khi hợp tác, bạn sẽ nhận thấy điều này rất rõ qua từng bước như sau:

– Tiếp nhận và phân tích yêu cầu khi thiết kế web nhà hàng khách sạn. Những khía cạnh như: đối tượng khách hàng, sản phẩm/dịch vụ, định hướng phát triển,…đều nghiên cứu kỹ lưỡng.

– Bước tiếp theo chuyển sang xây dựng kế hoạch thiết kế chi tiết. Zek sẽ bắt đầu từ việc phác thảo Sitemap – xương sống, hội tụ yếu tố cốt lõi của website. Dựa vào đó, kế hoạch có độ chính xác cao, hiệu quả.

 Hoàn thiện giao diện là bước phải có khi thiết kế web bán hàng. Khách hàng chọn mẫu có sẵn và phiên bản độc quyền. Nếu chưa có quyết định cụ thể, Zek sẽ tư vấn phương pháp tối ưu nhất với nhu cầu doanh nghiệp.

 Xây dựng đầy đủ tính năng và nội dung web. Zek hiểu rằng đây là bước vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến chất lượng. Kết quả ra đời là website với tính ứng dụng cao, có chiều sâu và đầy lôi cuốn.

 Tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa để đảm bảo chất lượng, độ chuẩn xác cao.

– Bàn giao và hướng dẫn cách sử dụng cho quản trị viên website. Nhờ đó, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong quá trình khai thác.

Đó là cơ bản quá trình làm việc của Zek khi thiết kế web nhà hàng khách sạn. Trong từng giai đoạn, khách hàng luôn được báo cáo về tiến độ hoàn thành. Bên cạnh đó là tiến hành điều chỉnh nếu có thêm yêu cầu phát sinh.

Zek hình thành từ đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm

Các dự án được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là những người sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng kết hợp với sự nhuần nhuyễn của kỹ năng.

web-nha-hang-5

Phía sau thành công là đội ngũ nhân viên cống hiến hết mình vì dự án

Bạn sẽ thấy rất rõ điều này từ chất lượng website cho đến cung cách phục vụ. Nhờ thế, quá trình trao đổi, thực hiện dự án luôn diễn ra thuận lợi.

Zek có chính sách hỗ trợ bảo hành – Bảo trì website 20/7

Đến với Zek, bạn sẽ được cung cấp thông tin về chính sách bảo hành – bảo trì rõ ràng. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực để tiếp nhận yêu cầu 20/7. Với tinh thần trách nhiệm cao, các vấn đề sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Sau khi thiết kế web bán hàng, đội ngũ vẫn tiến hành bảo trì định kỳ. Nhờ đó, website luôn đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ.

Những dự án lớn về nhà hàng, khách sạn công ty đã thiết kế

Những dự án đã hoàn thiện là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực của Zek khi thiết kế web nhà hàng khách sạn. Bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

Thiết kế website nhà hàng Cửu Vân Long

Thiết kế web nhà hàng Cửa Vân Long có tone đỏ chủ đạo giống với không gian quán thực tế. Bên cạnh đó là sự đồng nhất với logo tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, có sự đầu tư và chỉn chu.

Khi đến với trang chủ, khách hàng sẽ mãn nhãn với hình ảnh buffet đa dạng, sắc nét. Bên cạnh đó là mức giá cực ưu đãi kết hợp hiệu ứng chuyển động nổi bật.

Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng tính năng đặt bàn dễ dàng. Nhờ vậy, cơ hội có thêm doanh thu thực tế là rất cao. Web còn tích hợp cùng hỗ trợ chat trực tuyến. Từ đó, nhà hàng nhanh chóng nắm bắt yêu cầu, hỗ trợ tốt nhất.

Thiết kế web nhà hàng cũng chú trọng đến bảo mật bằng cách sử dụng chứng chỉ SSL. Mức độ uy tín thương hiệu cũng vì thế được nâng cao trong mắt khách hàng và Search Engines.

Về mảng quản trị web, Zek cung cấp tính năng thống kê. Qua đó, nhà hàng biết có bao nhiêu người đang online, thực hiện hành động nào. Nhờ vậy, định hướng cải thiện được đưa ra giúp doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế web nhà hàng khách sạn Andochine

Đây tiếp tục là thiết kế web nhà hàng khách sạn đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Tính thẩm mỹ cao trong giao diện, hình ảnh không thể phủ nhận.

web-nha-hang-6

Thiết kế web nhà hàng cần hướng đến khả năng tạo ra lợi nhuận cao nhất

Điểm đặc biệt khác là tính năng hỗ trợ thanh toán. Khách hàng có thể đặt chỗ hay món ăn và trả phí bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhờ thế, việc “chốt khách” đảm bảo độ chắc chắn 100%.

Bên cạnh đó, thiết kế web nhà hàng khách sạn cũng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau. Đây chắc chắn là một ưu điểm để đón nhiều hơn nữa các lượt du khách nước ngoài.

Trên đây là những điều cần biết đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Zek Agency chính là điểm đến để bạn hiện thực hóa ý tưởng thiết kế web nhà hàng, khách sạn.
Đánh giá bài viết
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP