Zek Agency

Làm và thiết kế website tin tức chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Tháng Mười 26, 2022 Tin tức admin

Thiết kế website tin tức cập nhật thông tin đời sống, xã hội nhanh chóng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu.  Hơn nữa trang web này còn có thể trở thành nguồn link đích uy tín trong quá trình SEO. Nếu bạn đang muốn làm web tin tức chuyên nghiệp đừng bỏ lỡ nội dung này. Ngay sau đây Zek Agency sẽ mang đến thông tin hữu ích nhất. 

Nội dung bài viêt

Mẫu thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

Khi thiết kế trang web tin tức bạn cần đảm bảo xây dựng bố cục rõ ràng. Bên cạnh đó cần có sự phân cấp các loại tin để người đọc dễ tìm kiếm và điều hướng. Ngoài ra, màu sắc giao diện nên hài hòa, thống nhất với nhau.

Dưới đây là một số gợi ý mẫu template website tin tức đẹp, khoa học bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế website tin tức Magdesign

Magdesign là mẫu thiet ke website tin tuc, tạp chí tập trung vào nội dung. Thiết kế gọn gàng, tối giản, các module phân chia khoa học giúp người dùng không bị phân tâm trên tất cả thiết bị.

Xem thêm:

thiet-ke-website-tin-tuc-1

Giao diện trang đơn giản dễ dàng điều hướng người đọc

Bạn có thể sử dụng khung trang web này cho bất cứ phân khúc ngách nào hoặc tạo tạp chí điện tử chuyên biệt. Template tích hợp đa dạng tùy chọn, tính năng linh hoạt, mở rộng đầy đủ.

Đặc biệt Magdesign là mẫu Bootstrap 5 với mã HTML có cấu trúc tốt để làm việc thoải mái. Menu thanh bên, thanh trượt, biểu tượng xã hội, tiện ích đăng ký và bố cục bài đăng khoa học. Vì thế, hiệu quả điều hướng khách hàng sẽ tốt hơn.

Mẫu thiết kế web tin tức Megasis

Megasis là mẫu thiet ke web tin tuc Bootstrap 5 hàng đầu. Được xây dựng theo xu hướng mới nhất nên theme này mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc.

thiet-ke-website-tin-tuc-2

Megasis phù hợp với mọi thiết bị và nền tảng trực tuyến

Giao diện của web thể hiện sự tối giản, hiện đại. Megasis đảm bảo việc phân phối nội dung hoàn toàn không có sự xung đột trên các thiết bị và nền tảng khác nhau. Bạn có thể xây dựng template kể trên thành trang tin tức, báo, tạp chí hoặc cổng thông tin chung.

Megasis sử dụng thanh điều hướng nổi, header và footer khoa học. Kết hợp với đó là biểu tượng kết nối mạng xã hội, biểu mẫu đăng nhập thân thiện. Nhờ vậy chúng ta hoàn toàn tạo nên một cộng đồng độc giả trung thành.

Mẫu template tin tức Magnews

Magnews là giao diện sẵn có đã được thiết kế chuyên nghiệp. Vì thế giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức xây dựng. Bên cạnh đó, mẫu template web HTML5 này hoàn toàn miễn phí nên càng thu hút người dùng.

thiet-ke-website-tin-tuc-3

Giao diện web tối giản, thuận mắt người xem

Mặc dù free nhưng Magnews lại gây bất ngờ bởi tính năng đa dạng, giao diện tối giản. Quan trọng hơn hết cấu trúc trang khoa học, thông minh thu hút độc giả ngay từ lần đầu tiên.

Sidebar và footer được mở rộng, cùng biểu tượng truyền thông xã hội, nguồn cấp ảnh Flicks ấn tượng. Khách truy cập có thể đăng ký bản tin, không gian quảng cáo trực tiếp.

Mẫu thiết kế Newspaper

Newspaper là thiết kế website tin tức khá cổ điển, bố cục gọn gàng, nhẹ nhàng. Đặc biệt theme này đã được tối ưu hóa nên khá nhẹ, hoạt động mượt mà trên tất cả các thiết bị, nền tảng. Nhờ vậy, khách truy cập sẽ bị thu hút ngay lập tức.

thiet-ke-website-tin-tuc-4

Các module phân loại theo mục rõ ràng

Module tin tức chia thành tin chính – phụ rõ ràng. Kết hợp với đó, nội dung chia thành các tiểu mục nhỏ cùng nhóm hoặc chuyên mục. Điều này, người dùng dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu, cải thiện khả năng điều hướng.

Dịch vụ làm website tin tức tại Zek Agency

Hiện nay, số lượng web tin tức hoạt động rất nhiều. Bên cạnh những trang thuộc quản lý của cơ quan báo chí, truyền thông, không ít site được doanh nghiệp lập ra nhằm mục đích làm thương hiệu.

thiet-ke-website-tin-tuc-5

Website tin tức cần đảm bảo bố trí thông tin khoa học

Tuy nhiên để đạt hiệu quả, mang đến cho người đọc giá trị hữu ích không phải web nào cũng thực hiện tốt. Nếu bạn đang muốn thiết kế website tin tức hấp dẫn hãy kết nối ngay với Zek Agency.

Dịch vụ làm web tin tức của Zek

Chi tiết

✅ Quy trình thiết kế trang web tin tức

Để xây dựng web tin tức chuẩn chỉnh, hoàn hảo đúng mong muốn khách hàng, đội ngũ Zek nghiên cứu kỹ lưỡng. Các bộ phận làm việc theo đường dây liên kết chặt chẽ, hiểu rõ ý đồ của nhau.

Bởi lẽ đó quá trình thiết kế website tin tức trơn tru, hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

Thời gian hoàn tất việc làm web sẽ dao động từ 5 – 15 ngày sau khi khách hàng chốt phương án.

Zek sẽ tiến hành quay video hướng dẫn và file nội dung cụ thể gửi khách. Cùng với đó, bạn được trực tiếp nhân sự phụ trách hỗ trợ từ a – z.

✅ Nhân viên thiết kế web tin tức giàu kinh nghiệp

Toàn bộ nhân viên của Zek đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website tin tức. Đội ngũ SEOer, Marketer hiểu rõ thị trường nên dễ dàng đưa ra nội dung điều hướng tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, nhân sự của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết phương án thiết kế dựa trên mong muốn, ngân sách của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ tips vận hành web đạt hiệu suất cao. Vì vậy, khách hàng sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

✅ Hỗ trợ bảo hành – Bảo trì website tin tức 20/7

Website tin tức do Zek thiết kế bảo trì trọn đời. Bạn chỉ cần kết nối trực tiếp qua hotline hoặc nhân sự phụ trách sẽ được hỗ trợ 20/7 nhanh chóng, tức thì.

Dữ liệu trên web sao lưu định kỳ nhằm đảm bảo an toàn, vận hành trơn tru, thông suốt. Đặc biệt, tất cả web của Zek đẩy lên hệ thống máy chủ dung lượng lớn nên vô cùng bảo mật.

Những website về tin tức công ty đã hoàn thành

Với năng lực làm việc hiệu quả, Zek Agency đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Công ty đã triển khai thành công nhiều dự án thiết kế website tin tức lớn nhỏ. Bạn có thể tham khảo:

Dự án Nghiên cứu giáo dục

Nghiên cứu giáo dục là job thiết kế web tin tức nổi bật của Zek trong năm. Trang này chuyên biệt về lĩnh vực giáo dục kết hợp đăng ký tài khoản trả phí đọc tài liệu. Vì thế, Zek đã sử dụng template khá truyền thống nhưng có phần cách điệu.

thiet-ke-website-tin-tuc-6

Người đọc dễ dàng tìm kiếm được thông tin cần đọc

Giao diện web chia thành 2 module chính. Bên trái trang cập nhật bài viết theo ngày nổi bật, sidebar bên phải bố trí nội dung mới, đọc nhiều nhất. Header gồm các chuyên mục theo nhóm thuận tiện cho người truy cập tìm kiếm thông tin.

Dự án SamNews

Đây là một trong những dự án thiết kế website tin tức nổi bật của Zek. Những tin mới nhất sẽ update liên tục ngay homepage. Module bên phải trang thiết lập các video review xu hướng nhắm đúng nhu cầu người dùng.

thiet-ke-website-tin-tuc-7

SamNews thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản

Đặc biệt ở header, các menu site bố trí rõ ràng, nâng cao khả năng điều hướng. Trong đó gồm chuyên mục lớn: Trang chủ, tin tức, thủ thuật, video,…. Khách truy cập có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng mà không cần click chuột nhiều lần.

Dự án SugoiNews

Dự án thiết kế website tin tức SugoiNews nổi bật với giao diện tối giản khoa học. Trang chia thành những module riêng biệt. Phần tin hot đặt ngay phía sau header thu hút người đọc. Nội dung tại đây sẽ cập nhật liên tục theo ngày đảm bảo tính mới mẻ.

thiet-ke-website-tin-tuc-8

Website được bố trí các mục khoa học, thuận tiện cho người đọc

Lướt xuống phía dưới, thông tin được phân theo mục như: Văn hóa – du lịch, học tập, việc làm. Sidebar bên phải bố trí bài đọc nhiều. Vì thế người dùng dễ dàng trải nghiệm, nâng cao hiệu quả điều hướng.

Nếu đang có nhu cầu thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, bài bản như trên quý khách hãy kết nối tới Zek Agency. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn hữu ích nhất.
Đánh giá bài viết
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP