Zek Agency

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp uy tín – Xem ngay!

Tháng Mười 06, 2022 Tin tức admin

Thiết kế website giới thiệu công ty cần đảm bảo tính thuyết phục, hấp dẫn người dùng. Giao diện chỉ toàn chữ và hình ảnh đơn giản không thể tạo nên giá trị. Trong bài viết này, Zek Agency sẽ giúp bạn định hình một web chất lượng là như thế nào. Bên cạnh đó, bạn cũng tìm thấy đơn vị hợp tác uy tín, giúp khẳng định hình ảnh doanh nghiệp.

Nội dung bài viêt

3 mẫu thiết kế website giới thiệu công ty

Sở hữu thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp là cách tự tạo ra cơ hội thuyết phục khách hàng, đối tác. Ngay khi nhìn vào, họ biết được sản phẩm/dịch vụ của bạn khác biệt như thế nào. Dưới đây là một số mẫu ấn tượng nên được tham khảo.

Mẫu 1

Đây là một trong những thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp rất đáng để học hỏi. Nhìn qua, bạn sẽ thấy ngay đây là trang chuyên về thiết kế nội thất. Vì thế, đảm bảo thẩm mỹ là hết sức quan trọng.

Xem thêm:

thiet-ke-website-gioi-thieu-cong-ty-1

Thiết kế website giới thiệu công ty cần xuất hiện với tổng thể hài hòa

Tuy nhiên, không phải cứ cho thật nhiều hình ảnh, video hay nhiều hiệu ứng là chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, từ template, bạn thấy được sự cân bằng của ảnh, nội dung đến từng nút bấm.

Ngay khi nhìn vào thiết kế website giới thiệu, người dùng biết được doanh nghiệp cung cấp các loại dịch vụ cụ thể nào. Bên cạnh đó là những ngôn từ chắt lọc thể hiện được sứ mệnh thương hiệu. Khách hàng ghé thăm sẽ thêm tin tưởng vào sản phẩm được trao đi.

Mẫu 2 thiết kế website giới thiệu công ty

Mẫu thiết kế web giới thiệu này đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn cần có. Nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy ngay logo thương hiệu, slogan ấn tượng. Kế tiếp đó là những lý do “Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?”.

thiet-ke-website-gioi-thieu-cong-ty-2

Thiết kế giao diện website giới thiệu công ty đã nói lên thế mạnh khác biệt

Các lý do đưa ra súc tính nhưng đầy tính thuyết phục. Đây thực sự là cách giới thiệu tối ưu, đạt hiệu quả cao. Khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ có thêm niềm tin.

Khi đã đủ thuyết phục, khách hàng có thể nhanh chóng ấn vào phần tìm kiếm. Như vậy, chỉ qua thiet ke web gioi thieu cong ty đã đạt được nhiều mục tiêu cùng lúc. Tổng thể giao diện đẳng cấp hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ 5 sao.

Mẫu 3

Đây là mẫu thiết kế website giới thiệu công ty có khả năng chuyển đổi cao. Bởi vì, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nên sẽ tập trung nhiều vào hình ảnh, thông tin chắt lọc. Ngay khi ghé thăm, khách hàng biết được nên chọn gì, giá cả ra sao.

thiet-ke-website-gioi-thieu-cong-ty-3

Thiết kế website giới thiệu công ty tập trung làm nổi bật dịch vụ cung cấp

Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu chính là slogan kết hợp với sứ mệnh. Qua đó, người xem nhanh chóng cảm thấy thuyết phục bởi tâm huyết của thương hiệu. Họ biết tại sao mình nên chọn nơi này chứ không phải nhà cung cấp khác.

Vì là web giới thiệu nên cần tối ưu trên nhiều thiết bị để tiếp cận tối đa khách hàng. Template này này đã áp dụng triệt để chuẩn Responsive. Người truy cập dễ dàng tra cứu thông tin từ máy tính, điện thoại,…

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu tại Zek Agency

Như bạn đã biết, website giới thiệu công ty chính là điểm chạm đầu tiên giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì thế, bạn cần tìm đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng để thực hiện. Dưới đây là những ưu thế đã giúp Zek Agency khẳng định năng lực hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên của Zek nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ phát huy tối đa năng lực thiết kế website giới thiệu công ty. Đầu tiên, chính là nhóm nhân sự trực tiếp thảo luận, ghi nhận yêu cầu khách hàng.

Với kiến thức chuyên môn, Zek Agency nhanh chóng nắm bắt đặc thù doanh nghiệp là gì. Qua đó, đơn vị sẽ lên ý tưởng thiết kế độc bản, đảm bảo mang sắc thái riêng biệt. Bởi vì, trang giới thiệu đại diện cho chính thương hiệu nên không thể sao chép, cóp nhặt.

Tiếp đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào năng lực của đội ngũ thiết kế và lập trình. Với khả năng update kỹ năng, kiến thức liên tục, từng chi tiết trên web đảm bảo tối ưu nhất.

Phần code gọn gàng, khoa học, đảm bảo các tính năng vận hành tốt. Người dùng chắc chắn sẽ không gặp vướng mắc, bất lợi ngay lần đầu đến web.

Bên cạnh đó, vì là thiết kế website giới thiệu công ty nên nhân viên tập trung rất nhiều vào UX/UI. Vì thế, doanh nghiệp an tâm trải nghiệm người dùng là hoàn thiện nhất.

Đặc biệt, đội ngũ thiết kế dành nhiều tâm huyết cho yếu tố chuẩn SEO. Điều này có được nhờ khả năng cập nhật các kỹ thuật tối ưu liên tục.

Từ đó, trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, đứng top đầu. Đó cũng chính là cơ hội quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Zek sở hữu quy trình thiết kế website bài bản, chuyên nghiệp

Bên cạnh năng lực chuyên ngành, Zek Agency đã thiết lập trình thiết kế website giới thiệu công ty bài bản. Qua đó, các bộ phận phối hợp với nhau ăn khớp, tạo ra thành quả đáng mong đợi.

thiet-ke-website-gioi-thieu-cong-ty-4

Sự thành công của thiết kế website giới thiệu công ty làm nên từ quy trình bài bản

Ngay khi trao đổi lần đầu, khách hàng đã nắm rõ các bước cụ thể trong kế hoạch. Đồng thời, bạn cũng chính là người giám sát tiến độ, đề xuất chỉnh sửa khi có ý tưởng mới.

Quy trình chuyên nghiệp giúp Zek có thể đáp ứng tốt dù là các dự án lớn, yêu cầu cao. Đồng thời, tính linh hoạt cũng giúp tiến độ dự án được đẩy nhanh. Qua đó đảm bảo website sớm đi vào vận hành, giúp doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận từ sớm.

Chế độ bảo hành – Bảo trì website 20/7

Đến với Zek Agency, bạn được hưởng chế độ bảo hành – bảo trì website 20/7. Các kênh liên lạc luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng.

Sự cố phát sinh sẽ nhanh chóng được khắc phục theo đúng cam kết hợp đồng. Ngoài ra, đơn vị cũng luôn sẵn sàng cập nhật tính năng, công cụ hỗ trợ mới cho khách hàng với mức giá ưu đãi.

Qua đó đảm bảo thiết kế website giới thiệu công ty luôn khả dụng, hợp thời, duy trì hình ảnh chuyên nghiệp. Những khách hàng đã từng hợp tác đều rất hài lòng với chính sách được cung cấp.

Các dự án lớn công ty đã hoàn thành, được đánh giá cao

Bạn có thể đánh giá năng lực của Zek một cách chân thực nhất qua những dự án đã hoàn thiện. Dưới đây là một trong số rất nhiều những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

Dự án Coolmate

Ngay từ thiết kế website giới thiệu công ty đã chứng tỏ tâm huyết của thương hiệu. Slogan ngắn gọn nhưng đủ để khách hàng cảm nhận được sự khác biệt đem lại là gì.

thiet-ke-website-gioi-thieu-cong-ty-5

Thiết kế website giới thiệu công ty súc tích những truyền tải được chất riêng

Bên cạnh đó, cácH giới thiệu rất dễ đi vào lòng người nhờ câu chuyện truyền cảm hứng. Giao diện theo đúng phong cách thời trang Coolmate đang theo đuổi. Qua đó đã tạo nên sự nhất quán từ những chi tiết nhỏ nhất.

Giao diện đơn giản, hiện đại không nhồi nhét nhiều thông tin nhưng đủ để diễn đạt thông điệp trọn vẹn. Không chỉ trong mắt người dùng, đây chắc chắn là web uy tín đối với Google. Thiết kế chuẩn SEO đảm bảo đứng top trang kết quả của mọi Search Engine.

Dự án LUXSHINEHAIR

Thiết kế website giới thiệu công ty này tập trung vào năng lực thực hiện của doanh nghiệp. Đó chính là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả và khách quan nhất. Giao diện gọn gàng, đảm bảo chuyên nghiệp.

thiet-ke-website-gioi-thieu-cong-ty-6

Thiết kế tập trung thể hiện những năng lực cốt lõi của doanh nghiệp

Ngoài ra, thiết kế trang có thể tùy chỉnh linh hoạt để chèn thêm chương trình ưu đãi hấp dẫn. Người xem chắc chắn sẽ cảm thấy tò mò, muốn thử ngay dịch vụ/sản phẩm doanh nghiệp.

Trên đây là những điều cần biết với doanh nghiệp đang tìm cách khẳng định sự hiện diện của mình. Zek Agency tin rằng thiết kế website giới thiệu công ty rất hiệu quả nếu chọn đúng đơn vị thực hiện.

Đánh giá bài viết
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP