Zek Agency

Thiết kế website in ấn uy tín, chất lượng cao

Tháng Mười 10, 2022 Tin tức admin

Thiết kế website in ấn là nhu cầu đến từ công ty truyền thông/quảng cáo. Giải pháp này giúp mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng theo cách chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết dưới đây, Zek Agency sẽ gợi mở một số template hiện đại và tối ưu nhất. Hãy tham khảo để có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh.

Nội dung bài viêt

Mẫu thiết kế website in ấn chất lượng cao

Thiết kế website in ấn giúp cho doanh nghiệp tạo dấu ấn ngay từ khi vừa xuất hiện. Điều này có được nhờ sự tính toán kỹ lưỡng của đơn vị thực hiện chuyên nghiệp. Dưới đây là một số mẫu bạn nên tham khảo để hình thành ý tưởng tốt hơn.

Mẫu thiết kế website in ấn Vector

Đây là một ví dụ tiêu biểu về cách hình thành web in ấn. Điều đầu tiên cần nói đến chính là tính ứng dụng cao nhờ chuẩn Responsive. Nhờ đó, khách hàng có thể tiếp cận thuận tiện từ màn hình điện thoại, máy tính bảng,…

Xem thêm:

thiet-ke-website-in-an-1

Thiết kế thể hiện trọn vẹn những giá trị đem đến cho khách hàng

Phần gây ấn tượng tiếp theo chính là trang chủ được trình này khoa học, trang nhã. Tone màu chủ đạo khớp chính xác với logo của công ty. Qua đó phần nào chứng tỏ đây là một doanh nghiệp rất có gu, hứa hẹn sẽ tạo ra sản phẩm đầy tính thẩm mỹ.

Phần header gồm các phần cơ bản như: giới thiệu, bảng giá, tin tức, dự án,…Khi nhấp vào sẽ thấy trang nhanh chóng điều hướng để cung cấp thông tin cụ thể. Phía dưới là banner slideshow có khả năng thêm, xóa sử không giới hạn.

Qua đó, doanh nghiệp có thể tận dụng để chạy nhiều chương trình, chủ đề khác nhau. Phần dưới tập trung nêu rõ giá trị mang lại thông qua dịch vụ cung cấp:

 • In kỹ thuật số.
 •  Thiết kế bản in.
 • In hình quần áo.
 • In hóa đơn, bao thư, lịch tết,…

Khi click vào, khách hàng sẽ thấy thông tin cụ thể hơn về năng lực sáng tạo, sản xuất,…Đây thực sự là xu hướng thiết kế website in ấn không bao giờ lỗi thời.

Mẫu 2

Thiết kế website in ấn này hướng đến việc cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng. Ngay khi truy cập, khách hàng sẽ thấy hàng loạt dịch vụ được cung cấp như:

thiet-ke-website-in-an-2

Mẫu thiết kế cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

 • In ấn văn phòng.
 • In bao bì sản phẩm.
 • In trên chất liệu.
 • In vỏ carton.
 • In decal, tem nhãn…

Khách hàng sẽ thấy đấy chính xác là nơi mình cần hợp tác với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng đủ mọi nhu cầu. Nhằm thêm phần tin tưởng cho khách hàng là hình ảnh hàng loạt dự án hoàn thành.

Để thuận tiện, đơn vị thiết kế cũng cung cấp bảng giá của từng dịch vụ. Khi đã cảm thấy hài lòng, họ có thể liên lạc ngay qua các hình thức tích hợp như:

 • Hỗ trợ trực tuyến qua Zalo, Hotline, Skype, Viber từ đó đảm bảo cơ hội tiếp cận khách hàng lớn.
 • Liên kết các mạng xã hội như Facebook, Youtube,…để quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Để tạo doanh thu, thiết kế website in ấn cũng cần tập trung vào phần form đăng ký tư vấn. Khi nhấp vào, khách hàng sẽ thấy:

 • Thông tin địa chỉ công ty, các chi nhánh trên toàn quốc.
 • Liên kết bản đồ Google Maps để chỉ đường tốt nhất.
 • Form gửi yêu cầu dễ dàng thao tác, thông tin gồm: họ tên, số điện thoại, Email, nội dung cần giải đáp,… Thông tin sau đó sẽ được gửi đến Admin tiếp nhận và quản lý.

Lợi thế của hình thức này là bảo mật thông tin khách hàng tốt. Bởi vì, doanh nghiệp không cần thực hiện thông qua nền tảng của bên thứ ba.

Mẫu 3

Đây tiếp tục là thiet ke web in an gây ấn tượng bởi sự tinh tế và chuyên nghiệp. Phần trang chủ không chèn quá nhiều hình ảnh, nội dung. Ngay khi nhìn vào sẽ thấy trọng tâm là thể hiện năng lực cốt lõi của doanh nghiệp in ấn.

thiet-ke-website-in-an-3

Thiết kế website in ấn hướng đến sự tinh tế và đẳng cấp khác biệt

Qua đó chứng minh đây là một thương hiệu in ấn đầy hứa hẹn. Khi khách hàng liên hệ hợp tác sẽ có những thiết kế độc bản, tôn lên giá trị sản phẩm. Trên phần header có đầy đủ các phần như:

 • About.
 • Sản phẩm.
 • Gallery.
 • Liên hệ.

Cấu trúc Sitemap quen thuộc nên rất dễ sử dụng với cả những người lần đầu truy cập. Đặc biệt, thiết kế website in ấn muốn lên top Google cần chú trọng SEO. Điều này đã được làm rất tốt trong template này. Cụ thể như sau:

 • URL thân thiện với Search Engine phổ biến.
 •  Chèn từ khóa, mô tả…hợp lý, đặc biệt là trong phần giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
 • Thiết kế chuẩn SEO, đảm bảo truy cập nhanh. Điều này có được nhờ tối ưu về hình ảnh, mã nguồn, đường link website,…

Về phần giới thiệu dự án sẽ hiển thị hình ảnh thành phẩm, quá trình sản xuất. Các danh mục con gồm các kế hoạch đang thực thi, đã hoàn thiện. Khả năng thêm, xóa không giới hạn giúp bạn update kịp thời.

Dịch vụ thiết kế website in ấn tại Zek Agency

Zek Agency trân trọng từng cơ hội được hợp tác với khách hàng. Vì thế, các thiết kế website in ấn luôn được thực hiện một cách tối ưu nhất. Để có được điều này là sự cố gắng hoàn thiện năng lực không ngừng nghỉ.

thiet-ke-website-in-an-4

Quy trình thiết kế bài bản, luôn đảm bảo năng lực hoàn thiện dự án 

✅Ưu thế của Zek Giải thích

✅Quy trình thiết kế web in ấn

Để có được những thiết kế website in ấn tốt nhất là quá trình làm việc nghiêm túc, khoa học. Cụ thể như sau;

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sơ bộ, thông tin khách hàng. Qua đó, Zek hiểu được khách hàng cần tính năng gì, tính thẩm mỹ như thế nào. Ngoài ra, phần không thể thiếu là ghi nhận yêu cầu tên miền, máy chủ lưu trữ,…

– Bước 2: Lựa chọn Domain – Web Hosting với các gói phù hợp nhất.

– Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện phù hợp với định hướng doanh nghiệp.

– Bước 4: Xây dựng tính năng đảm bảo tương thích với đặc thù ngành nghề. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa trong quá trình này nếu cần.

– Bước 5: Kiểm thử thiết kế website in ấn bằng cách cho chạy demo.

 – Bước 6: Hoàn thiện website bằng cách rà soát nhằm hạn chế thiết sót. Sau đó, Zek sẽ nghiệm thu, bàn giao source code, triển khai lên Internet.

– Bước 7: Hướng dẫn sử dụng, quản trị, bàn giao tài liệu.

✅Đội ngũ nhân viên

Song hành cùng quy trình làm việc là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mỗi nhân sự đều đã sáng tạo hàng loạt dự án lớn, nhỏ. Vì thế, từ năng lực đến thái độ đều khiến bạn hài lòng.

Qua đó, thiết kế website in ấn tối ưu cả về giao diện cũng như khung code. Ngay khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân sự hiểu mình cần làm gì.

Zek Agency sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những đột phá về doanh thu, đảm bảo tiết kiệm chi phí.

✅Chế độ bảo hành – Bảo trì website 20/7 đến từ Zek

Zek Agency luôn nỗ lực đồng hành cùng khách hàng ngay cả khi dự án thiết kế website in ấn đã hoàn thành. Bằng chứng là đơn vị luôn túc trực, tiếp nhận thông tin phản ánh 20/7.

Chính sách bảo hành – bảo trì rõ ràng, thực hiện nghiêm túc theo hợp đồng, Qua đó đảm bảo hạn chế tối đa sự gián đoạn của website khi gặp vấn đề.

Các dự án lớn công ty đã hoàn thành của Zek Agency

Khi tìm nhà thiết kế website in ấn, bạn nên chọn đơn vị đã từng có kinh nghiệm thực hiện trong lĩnh vực này. Với năng lực của mình, Zek Agency đã hoàn thành các dự án lớn. Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu bạn có thể tham khảo để đánh giá chính xác hơn.

Dự án In Đại Minh

Ngay khi nhìn vào thiết kế website in ấn này, khách hàng sẽ thấy đây là thương hiệu có gu. Từ tone màu chủ đạo cho đến logo đều có sự thống nhất, giúp nâng cao nhận thức về Brand.

thiet-ke-website-in-an-5

Trang web được thiết kế theo đúng kỳ vọng của khách hàng

Hình ảnh sản phẩm được chú trọng nhằm chứng minh dịch vụ in ấn chất lượng cao. Bên cạnh đó, web cũng thể hiện những giá trị cốt lõi như:

 • Giá thành tốt nhất.
 •  Chất lượng đảm bảo.
 • Thời gian chính xác.
 • Vật liệu phục vụ in ấn thân thiện môi trường.
 • Sử dụng máy móc và ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo năng lực sản xuất lớn.

Bên cạnh đó là các trang chức năng khác như: Giới thiệu, dịch vụ, tin tức, liên hệ,…Nút “gửi yêu cầu báo giá” được thiết kế tinh tế, kêu gọi hành động hiệu quả. Phía bên của website tích hợp nhiều hình thức chat, liên hệ khác.

Trong phần cuối trang cung cấp chính sách, quyền lợi rõ ràng, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán. Khách hàng chắc chắn sẽ an tâm hơn khi chọn đối tác.

Dự án quảng cáo Tây Bắc

Đây là công ty cung cấp dịch vụ in ấn, quảng cáo trên mọi chất liệu. Cơ hội hợp tác mở ra rất nhiều kể từ khi doanh nghiệp sở hữu thiết kế website in ấn chất lượng. Ngay phần giới thiệu tập trung vào những thành quả thương hiệu đạt được.

thiet-ke-website-in-an-6

Thiết kế tập trung vào thể hiện năng lực của doanh nghiệp 

Tiếp đó là các dịch vụ gửi gắm tới khách hàng cùng các dự án đã hoàn thành. Slogan súc tích nhưng vẫn đảm bảo nói lên giá trị khác biệt. Đặc biệt, trang web đã lên top Google nhanh chóng nhờ chú trọng kỹ thuật chuẩn SEO.

Bạn có thể thấy ngay điều này từ những thông tin giới thiệu sản phẩm, chuyên mục chia sẻ kiến thức,…Sự hữu ích đem lại từ website cho người dùng sẽ tạo ra thiện cảm, ấn tượng tốt. Doanh nghiệp sẽ là ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu hợp tác.

Trên đây là những điều cần biết đối với doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường khách hàng. Zek Agency tin rằng thiết kế website in ấn là chiến lược phát triển bền lâu.

Đánh giá bài viết
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP