Zek Agency

Top 5 công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Tháng Chín 12, 2022 Tin tức admin

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Ngày nay, thiết kế website trở thành xu hướng của mọi doanh nghiệp. Vậy lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp cần dựa vào những tiêu chí nào? Địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội? Để có câu trả lời thỏa đáng cho mình mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung bài viêt

8 tiêu chí đánh giá, lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Sử dụng web trở thành nhu cầu của nhiều người, doanh nghiệp. Với web được hoàn thiện phù hợp giúp mỗi đơn vị có thể khai thác hiệu quả, thúc đẩy quảng bá và phát triển.

Xem thêm:

cong-ty-thiet-ke-web-1

Tiêu chí đánh giá, lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp là thương hiệu được đăng ký hợp pháp rõ ràng,

Do đó việc chọn công ty thiết kế website uy tín là sự lựa chọn hợp lý bạn cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí Chi tiết

✔️ Đầy đủ thông tin, thương hiệu được đăng ký hợp pháp rõ ràng

Điều đầu tiên khi bạn chọn địa chỉ thiết kế website uy tín cần chú ý đến thương hiệu được đăng ký hợp pháp. Bạn cần tìm hiểu một cách rõ ràng và kỹ lưỡng mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi chọn cty thiết kế web theo nhu cầu sự uy tín, có danh tiếng, tên tuổi cần được đảm bảo. Qua đó việc tìm kiếm thông tin, đánh giá sau cùng là chuẩn xác nhất. Việc sử dụng dịch vụ theo nhu cầu lúc này sẽ đảm bảo đáp ứng tốt và mang tới lợi ích thiết thực nhất.

✔️ Thông tin về những dự án mà đơn vị đã hoàn thành

Nếu bạn muốn kinh doanh online cần tìm đến công ty thiết kế trang web uy tín. Chúng ta chỉ cần tìm hiểu xem địa chỉ đó đã thực hiện được bao nhiêu dự án trong lĩnh vực này.

Qua đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về khả năng cũng như kinh nghiệm trong thiết kế. Từ đó đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Sau đó đưa ra những đánh giá về chất lượng và có được sự hài lòng từ khách hàng không. Thông qua việc tìm hiểu và đánh giá giúp bạn tiết kiệm thêm được nhiều thời gian cũng như chi phí.

✔️ Kho ứng dụng phong phú

Một công ty làm web tốt cần trang bị cho khách hàng kho ứng dụng đa dạng, phong phú. Những ứng dụng cơ bản không thể thiếu như: báo cáo real time, báo cáo analytics, giao hàng và thanh toán…

Lúc này khi bạn đưa web vào vận hành không mất thời gian, chi phí để tìm bên thứ 3 cung cấp ứng dụng đó.

✔️ Đội ngũ nhân viên có  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

Một công ty làm web uy tín sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm trong thiết kế web. Nhân viên khi hoạt động nhiều năm sẽ bảo đảm mang đến những website chất lượng với phong cách chuyên nghiệp.

Đây là cơ sở để bạn đánh giá thực tế khả năng của công ty chuyên làm website.

✔️ Có hợp đồng ràng buộc trong quá trình làm và bàn giao website

Mỗi công ty thiết kế web chuẩn seo có cách làm việc khác nhau theo quy định riêng. Do đó trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó cần nắm rõ thông tin về quy trình làm việc cần được bảo đảm. Nhờ đó bảo vệ nhu cầu cũng như lợi ích của bản thân.

Khi thiết kế web để đưa vào sử dụng bạn cần chọn nơi hỗ trợ lập trình bảo đảm đơn vị đó ký kết hợp đồng rõ ràng. Những thông tin cũng như cam kết đều được thể hiện thông qua hợp đồng. Cụ thể như quá trình làm web, sau khi hoàn thiện, hỗ trợ bảo hành và bảo trì như thế nào,…

Cho nên tiêu chí quan trọng để chọn cty thiết kế website là có bản hợp đồng thỏa thuận của hai bên. Lúc này bảo vệ được lợi ích của bản thân, tránh những phát sinh, tranh cãi xảy ra trong quá trình thực hiện.

Từ đó mọi việc diễn ra suôn sẻ, vấn đề sẽ được giải quyết dựa vào hợp đồng ký lúc trước. Nhờ vậy việc sở hữu được website chất lượng, giá tốt, sử dụng ổn định và hiệu quả, dễ dàng.

✔️ Được tư vấn về dịch vụ công ty

Khi chọn công ty chuyên thiết kế website có nhiều vấn đề cần quan tâm đến. Điều này giúp bạn sở hữu được trang web chất lượng để đáp ứng được hiệu quả như mong muốn. Một đơn vị dịch vụ làm web cần đảm bảo có khả năng hỗ trợ tư vấn thiết kế web một cách cụ thể, chi tiết.

Qua những lợi ích có được từ gói dịch vụ, thời gian hoàn thành, giá cụ thể, những hỗ trợ, ưu đãi,… Mọi thông tin cần tư vấn, cung cấp đầy để để khách hàng có thể đưa ra quyết định sau cùng.

Đây là tiêu chí không thể thiếu khi tìm hiểu và đánh giá về công ty thiết kế web nổi tiếng. Từ đó giúp bạn cân nhắc tình hình thực tế, cân đối một cách hợp lý để đưa ra quyết định chuẩn xác.

✔️ Chăm sóc khách hàng cần chuyên nghiệp

Đối với các công ty thiết kế website uy tín ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo.

Sẽ khó để doanh nghiệp làm việc và đạt hiệu quả công việc với những đơn vị dịch vụ khách hàng kém.

Thực tế, nhiều đơn vị thiết kế có năng lực về chuyên môn nhưng thiếu sự chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng. Nhất là ở giai đoạn sau khi cung cấp dịch vụ, chỉ chú trọng vào việc thiết kế ban đầu và sau khi đã bàn giao cho khách hàng.

Khi khách hàng gặp vấn đề nhưng nhận sự hỗ trợ chậm trễ hoặc thái độ bàng quan từ nhà cung cấp. Do đó dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng bạn cần xem xét khi chọn công ty làm website.

Quy trình từ chăm sóc khách hàng trước, trong  và sau bàn giao cần được hỗ trợ nhiệt tình. Bạn có thể tham khảo trải nghiệm của khách hàng trước đó, hỏi trực tiếp đơn vị thiết kế dịch vụ và hình thức hỗ trợ để đưa ra quyết định.

✔️ Giá làm web được công khai đầy đủ trong hợp đồng

Giá dịch vụ là yếu tố mỗi người cần quan tâm khi cần làm web để đưa vào sử dụng. Bên cạnh yếu tố chất lượng ra giá thành dịch vụ chuyên thiết kế website cân nhắc kỹ lưỡng giúp bạn bảo đảm lợi ích của chính mình.

Sở hữu trang web giá rẻ là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Thế nhưng, chúng ta cần cẩn trọng bởi với mức rẻ việc không được hỗ trợ tốt, sản phẩm không như ý.

Chính vì thế, việc tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường là điều người dùng nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Điều đó giúp việc dùng website chất lượng cao toàn diện trên mọi tiêu chí, độ ổn định tốt.

 

Top 5 địa chỉ công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Sau khi đã biết được tiêu chí đánh giá công ty thiết kế web chuyên nghiệp bạn hãy tìm địa chỉ phù hợp với mình. Vậy công ty thiết kế web nào tốt nhất – Bạn hãy theo dõi ngay những thông tin ở nội dung bên dưới:

Zek Agency – công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín

Zek Agency là công ty thiết kế website chuẩn seo hàng đầu hiện nay. Đơn vị có tuổi nghề khá lâu với đội ngũ nhân viên có chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực này.

cong-ty-thiet-ke-web-2

Zek Agency là công ty thiết kế website chuẩn seo hàng đầu hiện nay

Công ty làm web Zek Agency luôn đặt chữ “Tín” lên vị trí hàng đầu. Đồng thời lấy chữ “Tín” để làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ danh dự của chính mình. Đơn vị luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

Đặc biệt là về chất lượng sản phẩm – dịch vụ cũng như tiến độ hoàn thành. Công ty thiết kế web uy tin sở hữu hơn 500+ mẫu giao diện về tất cả các lĩnh vực và ngành hàng khác nhau. Từ đó đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với từng phân khúc giá.

Quy trình thiết kế web tối ưu hóa và tích hợp nhiều ứng dụng cũng như tiện ích. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có chuyên môn hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Công ty thiết kế web nào tốt nhất – Sapo

Sapo là công ty thiết kế web đẹp tại Hà Nội. Đơn vị cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp liên quan đến web. Địa chỉ trở thành có nhiều mẫu web với đa dạng lĩnh vực như nội thất, thời trang, ỹ phẩm, bất động sản,…

cong-ty-thiet-ke-web-3

Công ty thiết kế web nào tốt – Sapo

Quy trình thiết kế diễn ra nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó công công ty thiết kế web site còn tích hợp nhiều tiện ích cũng như ứng dụng. Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ để mang đến những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng được miễn phí dùng thử 7 ngày để trải nghiệm tất cả tính năng cơ bản, nổi bật sản phẩm.

Công ty Vinalink – công ty thiết kế web uy tín

Công ty Vinalink chuyên thiết kế website tại Hà Nội. Đây là đơn vị sử dụng SSC vào thiết kế web để hỗ trợ sale và tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo. Vinalink thiết kế đa dạng các lĩnh vực ngành ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, doanh nghiệp,…

cong-ty-thiet-ke-web-4

Công ty Vinalink – công ty thiết kế web uy tín

Các bước khởi tạo website tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và công sức. Quy trình của công ty thiết kế web Vinalink đảm bảo đúng tiến độ, đúng yêu cầu và cam kết không xảy ra sai sót nào.

Ngoài ra đơn vị còn liên kết với các sàn thương mại điện tử để khách hàng đồng bộ thông tin thuận tiện và đơn giản.

Bizfly – chuyên thiết kế website uy tín

Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội tiếp theo bạn không nên bỏ qua là Bizfly. Những web tại đây đều được đội ngũ kỹ thuật thực hiện mang đến nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu.

cong-ty-thiet-ke-web-5

Bizfly – chuyên thiết kế website chất lượng

Website chuẩn SEO với mã nguồn code bằng tay, đáp ứng được yêu cầu của các lĩnh vực kinh doanh. Giao diện thiết kế đẹp mắt, thu hút, đảm bảo đầy đủ những yếu tố trong trải nghiệm người dùng.

Không những thế, web cài đặt tương thích trên các thiết bị như mobile, PC, tablet,… Ngoài ra Bizfly còn cung cấp nhiều tiện ích để phục vụ quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

WEB4S – công ty thiết kế website chuẩn seo

Thêm một địa chỉ chuyên thiết kế web tại Hà Nội bạn có thể tham khảo là WEB4S. Tại đây công ty cung cấp website chất lượng, giải pháp công nghệ phục vụ việc kinh doanh.

cong-ty-thiet-ke-web-6

WEB4S – công ty thiết kế website chuẩn seo

Địa chỉ sử dụng hosting, server uy tín bảo đảm những web của WEB4S hoạt động ổn định, tốc độ upload nhanh. Giao diện thiết kế đẹp mắt với đa dạng web miễn phí trong các lĩnh vực để khách hàng chọn lựa.

Nhiều gói dịch vụ hấp dẫn để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Công ty còn liên kết web với những sàn thương mại điện tử uy tín để đồng bộ sản phẩm và nâng cao doanh số doanh nghiệp.

Trên đây là một vài thông tin về top 5 công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Mong rằng với chia sẻ này giúp bạn chọn được địa chỉ phù hợp cho mình

Đánh giá bài viết
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP