Zek Agency

Tư vấn dịch vụ thiết kế website bán hàng

Tháng Tám 29, 2022 Tin tức admin

Dịch vụ thiết kế website bán hàng đang trở nên quan trọng và cần thiết với các doanh nghiệp hay cá nhân khi kinh doanh. Các website bán hàng sẽ giúp việc buôn bán trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Tất cả khâu trưng bày sản phẩm, ký hợp đồng đến thanh toán, giao hàng và chăm sóc khách hàng đều tích hợp ở website này. Nếu cá nhân, tổ chức có nhu cầu muốn được tư vấn thiết kế website bán hàng, đừng bỏ qua bài viết chi tiết dưới đây.

Nội dung bài viêt

Nhận tư vấn dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Zek Agency

Trước nhu cầu cao của mọi người, Zek Agency nhận tư vấn dịch vụ thiết kế website bán hàng. Với mong muốn giúp khách hàng tạo thành công website hoàn chỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng

Xem thêm:

dich-vu-thiet-ke-website-1

Zek Agency nhận tư vấn thiết kế website bán hàng nhanh chóng nhất

Ngoài ra chi phí rất hợp lý, phải chăng. Đến dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Zek Agency, quý khách sẽ được:

Công ty giải đáp các vấn đề về chuyên môn

Đối với một số mặt hàng, khi hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như tính năng, bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên với thiết kế website lại khác.

Bởi nhiều vấn đề về tính năng, giao diện, buộc công ty dịch vụ cần trao đổi trực tiếp, thực hiện theo ý kiến của khách hàng. Do đó cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế website bán hàng là bước khởi đầu quan trọng, giúp công việc đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, không phải tất cả mọi khách hàng hiểu rõ công việc cần thực hiện khi thiết kế web.

Có một số người từng nghe qua thuật ngữ chuyên ngành, biết đến công nghệ nhưng đa phần họ chỉ tìm hiểu bề nổi. Không thực sự hiểu rõ bản chất hay cách thức ứng dụng chúng vào thiết kế website.

Bởi vậy có không ít công ty lợi dụng điều đó đã tiến hành thêm bớt các chức năng, dịch vụ để nâng chi phí thiết kế web lên cao. Do đó trước khi bắt đầu, bạn nên nhận tư vấn thiết kế website bán hàng rồi mới đưa ra lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn gói thiết kế website bán hàng phù hợp

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng, quý khách phần nào đánh giá sự chuyên nghiệp, chu đáo hay khả năng chuyên môn của đơn vị thiết kế.

dich-vu-thiet-ke-website-2

Các công ty tư vấn chuyên nghiệp luôn tư vấn, giải đáp đầy đủ thông tin khách yêu cầu

Đa số công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận sẽ hỗ trợ giải đáp đầy đủ, chi tiết cho bạn hiểu. Do đó họ đưa ra các tư vấn phù hợp với mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

Còn những đơn vị không quan tâm tới yêu cầu đặt ra, chỉ tập trung khuyến khích sử dụng dịch vụ đắt tiền chắc chắn không ai muốn quay lại lần hai.

Quy trình làm việc của đơn vị thiết kế website

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng đều có những quy trình thiết kế cụ thể. Trong quá trình tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế website bán hàng, quý khách nên tìm hiểu kỹ vấn đề rồi thảo luận để xác định lộ trình chung. Điều đó giúp đôi bên hợp tác thuận lợi và hiệu quả.

Thông thường, quy trình thiết kế website gồm 6 bước cơ bản sau:

Quy trình Hoạt động thực hiện

✅ Bước 1: Tiếp nhận và phân tích yêu cầu gửi đến của khách hàng

– Khi đó mọi mong muốn của khách hàng đều được cập nhật kịp thời, xử lý trong thời gian ngắn nhất.

– Đơn vị thiết kế đưa ra phân tích, đánh giá và tư vấn.

 

✅ Bước 2: : Hoàn thiện giao diện của website bán hàng

– Phác thảo sitemap cho website là bước cần thiết trong quy trình lập trình web.

– Nhờ vào cơ sở này nên việc phân chia, lên kế hoạch chi tiết sẽ chính xác, có hiệu quả.

 

✅ Bước 3: Hoàn thiện giao diện của website bán hàng.

– Giao diện website được phát triển đa dạng và phong phú. Do đó nó được phân chia thành hai dạng chính: Giao diện có sẵn theo mẫu và giao diện thiết kế độc quyền.

 

✅ Bước 4: Xây dựng nội dung, tính năng cho Web

– Đơn vị tư vấn thiết kế website bán hàng phát triển từ tính năng cơ bản tới tính năng nâng cao. – Phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu, mong muốn từ phía khách hàng.

✅ Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

– Thông qua việc kiểm tra sẽ đánh giá được chất lượng, hiệu quả hoạt động của trang web. Nếu cần thiết có thể điều chỉnh, chỉnh sửa.

 

✅ Bước 6: Bàn giao cho khách và hướng dẫn sử dụng

– Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng cử đội ngũ kỹ thuật tận tâm, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

 

✅ Bước 7: Bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp website theo yêu cầu

– Công ty tư vấn thiết kế website bán hàng luôn có chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi đầy đủ.

– Họ bảo trì hoặc nâng cấp khi có yêu cầu khiến website của mỗi doanh nghiệp ổn định.

 

Các vấn đề bạn sẽ được Zek Agency tư vấn

Zek Agency có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vậy nên đơn vị thiết kế tự tin đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng ở Zek Agency chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tư vấn domain – tên miền

Domain – tên miền là 1 chuỗi các kí tự xác định quyền tự chủ, kiểm soát 1 cái tên trên Internet. Domain được sử dụng trong những ngữ cảnh khác nhau.

dich-vu-thiet-ke-website-3

Khách hàng cần lưu ý một số mẹo khi chọn tên miền phù hợp, chuẩn theo cấu trúc

Mỗi 1 domain đại diện cho cho 1 IP(Internet Protocol). Do đó người dùng sẽ sử dụng nó để vào mạng, hoặc 1 máy chủ để lưu trữ 1 trang web. Thậm chí bất kỳ dịch vụ nào được sử dụng thông qua Internet.

Tuy nhiên việc chọn mua tên miền cũng cần những mẹo bạn phải lưu ý. Lúc đó các nhân viên tư vấn có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng chọn tên miền phù hợp, đúng cấu trúc.

Đặc biệt phải đảm bảo độ nhận diện cho thương hiệu ngắn gọn, dễ nhớ. Tránh bị nhầm lẫn với các website khác.

Hosting

Hosting còn gọi là Web hosting dùng lưu trữ online, mã nguồn, các file cũng như dữ liệu của Website để chạy khi có người truy cập đến.

dich-vu-thiet-ke-website-4

Web hosting – gói lưu trữ được tạo ra bằng các phần mềm quản trị web hosting

Nói một cách dễ hiểu, khi thuê một hosting, nghĩa rằng đang thuê một không gian trên server. Dùng nó để chứa toàn bộ mã nguồn website của bạn.

Riêng với hosting, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng sẽ hỗ trợ xác định dung lượng lưu trữ phù hợp với mục đích sử dụng, lượng truy cập trên website.

Sau đó là đánh giá và lựa chọn công ty cung cấp hosting đáp ứng đủ những yêu cầu khách hàng đã đặt ra.

Tư vấn thiết kế giao diện website bán hàng

Việc tư vấn thiết kế giao diện website bán hàng rất cần thiết trong quá trình xây dựng trang Web đẹp, thu hút khách hàng.

dich-vu-thiet-ke-website-5

Nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tư vấn, bạn sẽ biết được lựa chọn nào phù hợp

Một câu hỏi thường gặp trong vấn đề này đó là lựa chọn thiết kế theo mẫu hay thiết kế riêng độc quyền. Mỗi lựa chọn đều đem lại những ưu điểm riêng. Quan trọng phải phù hợp với tính chất, nội dung, lĩnh vực hoạt động của website

Các đơn vụ cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chắc chắn giúp bạn phân tích sâu hơn về ưu điểm, hạn chế của từng phương án. Sau đó đề xuất chi phí, để khách hàng có thể đánh giá và đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngoài ra trong quá trình được tư vấn thiết kế website bán hàng, bạn sẽ hiểu về cấu trúc chuẩn SEO rồi ứng dụng vào thiết kế website ở lĩnh vực khác nhau.

Theo đó định nghĩa chuẩn SEO có nghĩa: Website được tối ưu, trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến. Ví dụ Google, giúp website hiển thị ở vị trí cao hơn trong các từ khóa tìm kiếm quan trọng.

Tính năng, hệ thống cho website bán hàng

Như mọi người đều biết, website tin tức, bán hàng, đặt chỗ đều có những đặc thù riêng biệt. Mục đích là đáp ứng nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng cũng như công ty sở hữu, quản lý website.

dich-vu-thiet-ke-website-6

Khách hàng nên bàn bạc với phía tư vấn thiết kế website để tìm ra các tính năng, giải pháp công nghệ phù hợp

Bởi vậy bạn nên trao đổi rõ ràng với đơn vụ cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng. Từ đó tìm ra các tính năng, giải pháp công nghệ phù hợp. Mục đích là hỗ trợ cho các hoạt động online trên nền tảng website được thuận tiện, hiệu quả.

Trong trường hợp bạn sở hữu một ý tưởng mới về tính năng website nhưng không tìm mẫu thiết kế nào khác. Lúc này thông qua tư vấn thiết kế website bán hàng, khách hàng có thể được cung cấp giải pháp công nghệ thích hợp.

Các dịch vụ hỗ trợ sau khi hoàn thành website

Thông qua dịch vụ thiết kế website bán hàng, bạn sẽ hiểu rõ hơn các dịch vụ, hỗ trợ của bên công ty lập trình website cung cấp.

dich-vu-thiet-ke-website-7

Nếu website xảy ra lỗi sau thời gian hoạt động, khách hàng sẽ cần nhớ tới dịch vụ hỗ trợ

Việc này giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Hoặc nhận được hỗ trợ kịp thời khi có tình huống bất ngờ xảy ra với website.

Thậm chí khách hàng còn được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra website định kỳ hay bảo hành trong khoảng thời gian nhất định.

Tư vấn hỗ trợ website lên top

Theo thói quen của phần lớn người dùng hiện nay, đẩy bài viết lên top tìm kiếm chắc chắn đem lại hiệu quả trên nhiều phương diện cho phía công ty, doanh nghiệp.

dich-vu-thiet-ke-website-8

Đưa website lên top là một trong những mục tiêu của doanh nghiệp

Tư vấn hỗ trợ website giúp quý khách hàng hiểu rõ từng bước trong quy trình SEO. Điều đó bao gồm cả những bí quyết về công nghệ cũng như xây dựng nội dung chỉ người trong nghề mới nắm rõ.

Chính vì vậy việc tư vấn thiết kế website bán hàng có vai trò đặc biệt quan trọng, đem đến nhiều lợi ích thực tế.

Trên đây là tất cả thông tin bạn nhận được khi tìm tới tư vấn thiết kế website bán hàng. Để Zek Agency hỗ trợ, vui lòng kết nối trực tiếp và nhận những dịch vụ thiết kế website bán hàng một cách tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP