Zek Agency

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn SEO, chuyên nghiệp có gì?

Tháng Chín 28, 2022 Tin tức admin

Thiết kế web trọn gói chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi quy mô doanh nghiệp. Qua đó, website nhanh chóng đi vào vận hành với mức độ tối ưu cao nhất. Trong bài viết dưới đây, Zek Agency giúp bạn hiểu rõ hơn các dịch vụ website trọn gói cung cấp. Hãy tham khảo ngay để sớm lên ý tưởng cho trang web và tìm đơn vị hợp tác uy tín.

Nội dung bài viêt

Dịch vụ làm website trọn gói gồm

Dịch vụ thiết kế website trọn gói nghĩa là công ty hay đơn vị làm web sẽ phụ trách toàn bộ quy trình từ A – Z. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về các ưu điểm vượt trội của sự lựa chọn này trong phần dưới đây.

Thiết kế giao diện trên design Figma, PTS, AI

Dịch vụ làm web trọn gói có độ hoàn thiện rất cao nhờ việc ứng dụng nhiều công nghệ design. Hiện nay, các đơn vị thiết kế tích hợp các công cụ cao cấp như Figma, PTS, AI. Qua đó, doanh nghiệp sở hữu cho mình những giao diện độc quyền, đầy thẩm mỹ.

Lợi thế cho doanh nghiệp đến từ công cụ Figma

Xem thêm:

Các đơn vị hiện nay tận dụng triệt để Figma để thiết kế website trọn gói. Nhờ đó, các dự án hoàn thành đảm bảo đúng như kỳ vọng khách hàng. Lợi ích như sau:

thiet-ke-web-tron-goi-1

Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm/dịch vụ được thể hiện hoàn hảo

 • Thiết được rất nhiều layout trong một sản phẩm: Giúp chọn lọc được mẫu tối ưu nhất. Tính năng tạo ra các bố cục với kích thước khác nhau trong khi không cần tạo thêm tệp mới.

Nhờ thế, đơn vị làm web nhanh chóng tạo ra giao diện tối ưu, phù hợp với đặc thù kinh doanh sản phẩm/dịch vụ.

 • Có khả năng xuất file ảnh cực sắc nét: Đó là bởi Figma thiết kế hình ảnh dưới dạng vector. Chất lượng hình ảnh không giảm dù có sự điều chỉnh kích thước. Đây là đặc tính quan trọng khi thiết kế web trọn gói về lĩnh vực bán sản phẩm.

Hình ảnh mô tả mặt hàng chất lượng cao giúp khách hàng nhanh chóng cuốn hút, nhấn thêm vào giỏ hàng. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp thể hiện giá trị sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Qua việc ứng dụng Figma, thiet ke web tron goi đảm bảo cho hoàn thiện dự án đúng như kỳ vọng. Doanh nghiệp sớm tạo dựng được sự chuyên nghiệp của mình qua giao diện website.

Khả năng thiết kế giao diện web vô hạn bằng PTS

Khi lam web tron goi, các đơn vị sẽ chú trọng nhiều vào công nghệ PTS. Qua đó, ý tưởng của doanh nghiệp nhanh chóng được truyền tải tốt nhất. Bạn sẽ thấy rõ hiệu quả qua những hiệu ứng bắt mắt trên poster, banner quảng cáo.

Hình ảnh sinh động, màu sắc cuốn hút giúp khách hàng ở lâu hơn trên trang. Bằng kỹ thuật xử lý cao cấp trong dịch vụ thiết kế web trọn gói, hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm xuất hiện một cách chỉn chu, hoàn hảo.

Ứng dụng AI trong thiết kế web trọn gói

Để tạo ra những giá trị khác biệt khi thiết kế web trọn gói, các đơn vị đã ứng dụng công nghệ AI. Điều này xuất phát từ việc khảo sát hành vi người dùng online và cũng chính là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

thiet-ke-web-tron-goi-2

Thiết kế web trọn gói với sự hỗ trợ của AI sẽ càng tối ưu hơn

Những nhóm này luôn muốn tìm kiếm sản phẩm, nội dung nhanh chóng nhất. Họ không đủ thời gian để nghiên cứu hay sàng lọc kỹ. Vì thế, nhu cầu này đã được đáp ứng trong gói dịch vụ thiet ke web tron goi. Khi trải nghiệm, doanh nghiệp sẽ thấy:

 • Việc tìm kiếm, đưa ra kết quả theo đúng mong đợi khách hàng đảm bảo sớm nhất.
 • Tăng cường sự tương tác giữa thương hiệu và phân khúc tiềm năng.
 • Cung cấp trải nghiệm người dùng phù hợp để họ cảm thấy ấn tượng, hài lòng hơn về doanh nghiệp.
 • Thiết kế web trọn gói cao cấp này sẽ là tiền đề cho các chiến lược Marketing phát huy hết tác dụng.

Có thể thấy rằng, trong mọi khâu của dịch vụ thiết kế đều hướng đến với mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Khi tìm được đơn vị hợp tác uy tín, điều này càng được thể hiện rõ hơn.

Thiết kế web nhiều chức năng, yêu cầu đặc biệt riêng

Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm nhiều chức năng, đặc điểm riêng biệt. Qua đó đảm bảo sự tối ưu nhất cho các hoạt động của doanh nghiệp. Cụ thể những thế mạnh sẽ được tổng hợp qua bảng dưới đây.

✅Ưu điểm Giải thích

Giao diện sáng tạo

Thiết kế web trọn gói thường cho ra đời những giao diện độc quyền, sở hữu chi tiết sáng tạo. Sự khác biệt đó chắc chắn là không thể nhầm lẫn với web nào. Yếu tố làm nên thành công của website là:

– Ý tưởng độc quyền.

– Tone màu chủ đạo đồng bộ với logo thương hiệu.

– Các màu sắc khác có khả năng phối hợp hài hòa.

– Nội dung sắp xếp logic đảm bảo cuốn hút người xem…

Tạo thương hiệu riêng

Thiết kế web trọn gói rất chú trọng vào việc tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp. Bởi vì, đó chính là bộ nhận diện, khắc họa hình ảnh độc đáo trong tâm trí khách hàng. Đơn vị thực hiện sẽ chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, bố cục,…

Ngoài ra, một đặc điểm đi kèm bắt buộc có là thiết kế web chuẩn SEO trọn gói. Qua đó tạo cầu nối thuận lợi để doanh nghiệp và khách hàng tìm thấy nhau.

Tính năng riêng biệt

Mỗi doanh nghiệp sẽ có đặc thù riêng trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm/dịch vụ. Vì thế, thiết kế web trọn gói hết sức chú trọng vào nhu cầu này.

Qua đó giúp đảm bảo quá trình kinh doanh diễn ra trơn tru, thuận tiên. Ngoài ra, nếu bạn có ý tưởng đặc biệt, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện.

Tặng tên miền: .com, .net, .com.vn, .vn.

Lợi thế của dịch vụ thiết kế web trọn gói là sẽ được tặng tên miền .com, .net, .com.vn, .vn. Như đã biết, Domain là một phần không thể thiếu để vận hàng website. Đến với đơn vị chuyên nghiệp, bạn được hưởng những đặc quyền sau:

thiet-ke-web-tron-goi-3

Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ tặng tên miền miễn phí

 • Tư vấn tên miền phù hợp với mục đích lập website. Việc sử dụng đúng Domain sẽ giúp hoạt động kinh doanh, Marketing hiệu quả. Khách truy cập sẽ thấy ngay đơn vị của bạn làm về lĩnh vực gì, tránh nhầm lẫn.
 • Chọn được tên miền có mức phí duy trì tối ưu nhất. Đây là khoản doanh nghiệp cần trả mỗi năm cho nhà cung cấp dịch vụ. Qua đó đảm bảo nhắm trúng mục tiêu vận hành web với khoản đầu tư thấp nhất.
 • Đảm bảo uy tín vì các đơn vị thiết kế web trọn gói biết được đâu là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Nhờ đó, bạn tránh việc mua phải Domain trôi nổi trên thị trường, ẩn chứa nhiều rủi ro.
 • Thủ tục đăng ký được hướng dẫn cụ thể, tránh mất nhiều thời gian doanh nghiệp.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, doanh nghiệp được tặng tên miền. Bên cạnh đó còn là hàng loạt các lợi ích ngắn hạn và lâu dài khác.

Băng thông ko giới hạn

Ưu điểm tiếp theo của thiết kế web trọn gói là đảm bảo băng thông không giới hạn. Cụ thể như sau:

thiet-ke-web-tron-goi-4

Thiết kế web trọn gói bao gồm việc cung cấp băng thông không giới hạn

 • Không lo bị ảnh hưởng bởi lượng Traffic: Điều này rất quan trọng vì rất khó để lường trước sự thay đổi về lưu lượng truy cập. Với khả năng không giới hạn góp phần hạn chế tình huống xâm hại web ngoài ý muốn.
 •  Hạn chế downtime: Đảm bảo hoạt động kinh doanh online không bị gián đoạn. Duy trì trạng thái ổn định sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín, tối đa hóa lợi nhuận. Đây cũng là yếu tố cần có trong dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO.

Có thể thấy rằng thiết kế trọn gói tính toán rất kỹ về mặt kỹ thuật. Qua đó, doanh nghiệp sở hữu website ấn tượng, vận hành theo cách tối ưu.

Có Email doanh nghiệp

Trong gói dịch vụ thiết kế web trọn gói chắc chắn không thể thiếu việc cung cấp Email doanh nghiệp. Điều này đem đến nhiều lợi thế quan trọng như:

 • Trở nên chuyên nghiệp hơn khi liên lạc với khách hàng, đối tác bằng Email doanh nghiệp. Sự chỉn chu này sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt hơn, tạo ra nhiều cơ hội tiềm năng.
 • Xây dựng niềm tin cho khách hàng là ưu điểm thứ hai. Hình thức Email này sẽ tránh việc bị cho là thư spam và rơi vào Junk Mail. Trái lại, nếu sử dụng dạng Email cá nhân sẽ khiến người nhận mất lòng tin, nghi ngờ tính an toàn.
 • Tiết kiệm thời gian tiền bạc vì dung lượng lưu trữ rất lớn. Bạn không lo mất Email hoặc file có giá trị…

Đặc quyền đi kèm của thiết kế web trọn gói này mang đến lợi ích trên nhiều phương diện. Qua đó, doanh nghiệp được tạo điều kiện thuận lợi để phát huy hết tiềm năng.

Dung lượng lưu trữ 10GB trị giá 4.000.000 VNĐ

Khi chọn thiết kế web trọn gói, bạn được cung cấp dung lượng lưu trữ 10GB trị giá tới 4.000.000 VNĐ. Đây thực sự là lợi thế không hề nhỏ cho cá nhân, doanh nghiệp. Bởi vì, một web bán hàng thông thường sẽ có các phần sau:

 • Toàn bộ mã nguồn web sau thiết kế: 200MB.
 • 1000 bài viết: Cần khoảng 120KB/bài.
 • 2000 hình ảnh: 120KB/ảnh với độ phân giải W-H nhỏ hơn 800px.
 • 100 video: Trung bình chiếm khoảng 25MB/video.
 • File đính kèm: 200MB.
 • Dung lượng Email: 2GB.

Như vậy, tổng dung lượng cho toàn web sẽ vào khoảng 3GB. Vì thế, 10GB được cung cấp là rất khả thi khi để đảm bảo hoạt động ổn định. Doanh nghiệp an tâm sử dụng trong thời gian đầu. Khi so sánh với tổng chi phí thuê làm web, đây là “món hời”.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với mức độ toàn cầu hóa nhanh chóng, một website chuyên nghiệp cần được hỗ trợ đa ngôn ngữ. Vì thế, bạn sẽ thấy dịch vụ này xuất hiện ngay trong thiết kế web trọn gói. Lợi ích như sau:

thiet-ke-web-tron-goi-5

Thiết kế web trọn gói thường tích hợp hỗ trợ đa ngôn ngữ

 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng phạm vi người dùng.
 • Tăng hiệu quả SEO vì một web đa ngôn ngữ sẽ được Search Engine xếp hạng cao hơn.
 • Doanh nghiệp chứng minh được luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Một người nước ngoài có thể tiếp cận web bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Qua đó, học cảm thấy được quan tâm và đánh giá cao.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu trên toàn thế giới.
 • Tăng cường lợi thế cạnh tranh, khả năng hút khách hơn so với đối thủ.
 • Marketing chi phí thấp trên quy mô lớn nhờ hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Có thể thấy rằng đây là một điểm cộng rất lớn khi thiết kế web trọn gói. Qua đó, vị thế doanh nghiệp được tăng cường một cách mạnh mẽ.

Chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật 5 năm

Dịch vụ thiết kế web trọn gói cao cấp sẽ có chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật 5 năm. Đây thực sự là một điểm vô cùng hấp dẫn, giúp doanh nghiệp tối ưu nhiều chi phí về sau. Phạm vi bảo hành như sau:

thiet-ke-web-tron-goi-6

Thiết kế web trọn gói bao gồm bảo hành – bảo trì 5 năm

 • Bao gồm việc sửa lỗi web do đơn vị thiết kế đã xây dựng.
 •  Bảo hành – bảo trì lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân tự thân sản phẩm.
 • Nếu phát sinh yêu cầu ngoài dịch vụ bảo hành sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất.
 • Đưa ra tư vấn tức thì khi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng web – phần mềm.
 • Cập nhật những công cụ hỗ trợ mới nhất cho website. Qua đó đảm bảo hiệu suất công việc cũng như mức độ bảo mật.

Chính sách đảm bảo khả năng vận hành dài lâu cho website. Doanh nghiệp an tâm hệ thống của mình chạy tốt, tạo ra lợi nhuận đều.

Lý do bạn nên chọn làm web trọn gói tại Zek Agency

Dịch vụ thiết kế web trọn gói của Zek Agency chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Điều này được thể hiện qua chất lượng dự án cũng như thái độ, dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên Zek Agency có kinh nghiệm lâu năm 

Đội ngũ nhân viên thiết kế có năng lực chuyên môn cao, luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu khách hàng. Bạn có thể đánh giá thông qua chất lượng web. 

Bởi vì, đây không phải là website xây dựng dựa trên mẫu có sẵn. Để tạo ra phiên bản độc quyền cần có bàn tay và khối óc của designer, lập trình viên,…Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nỗ lực để thấu hiểu và hỗ trợ nhanh nhất.

Các bước quy trình thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu

Để thành công, quy trình thiết kế web trọn gói đóng góp một vai trò không nhỏ. Cụ thể những điều bạn sẽ thấy ở Zek Agency như sau:

thiet-ke-web-tron-goi-7

Thiết kế web trọn gói dựa trên quy trình bài bản

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng trong việc xây dựng web trọn gói.
 • Dựa vào đó, đội ngũ chuyên môn tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ, đưa ra giải pháp. Trong quá trình này hai bên thảo luận, trao đổi để khách có lựa chọn tốt nhất.
 • Thiết kế giao diện trên PTS để khách hàng hình dung ra bản demo.
 • Tiếp nhận phản hồi, tiến hành xây dựng và hoàn thiện.
 • Cắt HTML và chạy demo để khách hàng đánh giá.
 • Code tính năng theo đặc thù lĩnh vực và mong muốn khách hàng.
 • Hoàn thiện web, kiểm tra Responsive trên các thiết bị.
 • Hướng dẫn quả trị web, hỗ trợ SEO,…
 • Bàn giao dự án.

Đó là cơ bản các bước trong quy trình làm web trọn gói. Zek Agency luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng chính xác kỳ vọng.

Những dự án lớn Zek Agency đã hoàn thành

Với kinh nghiêm +500 dự án, Zek Agency đã và đang chứng minh được năng lực của mình. Những feedback tốt của khách hàng là động lực để đơn vị hăng say sáng tạo và cống hiến.

Dự án thiết kế web nội thất Isofa đã hoàn thành

Zek hiểu rằng một website bán sản phẩm rất cần chỉn chu về mặt hình ảnh. Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, từng món đồ nội thất xuất hiện một cách hoàn hảo.

thiet-ke-web-tron-goi-8

Thiết kế web trọn gói đảm bảo tỷ mỉ trong từng khâu

Website có đầy đủ những tính năng cần thiết để tiện lợi cho việc quản trị và sử dụng. Nhờ thế, trải nghiệm của người truy cập trên trang thuận tiện, thúc đẩy chuyển đổi cao.

Dự án bất động sản Uland

Với mức độ cạnh tranh cao trong bất động sản, thiết kế web trọn gói, theo yêu cầu riêng là rất cần thiết. Qua đó, doanh nghiệp thể hiện tốt nhất hình ảnh, năng lực vượt trội.

thiet-ke-web-tron-goi-9

Sản phẩm/dịch vụ thể hiện đầy chuyên nghiệp, mang tính quy mô

Khách hàng ghé thăm web sẽ thêm tin tưởng vào dịch vụ tư vấn. Qua đó, từng dự án bất động sản hiện lên với thông tin, quy mô cụ thể. Các chức năng thuận tiện, dễ dàng đáp ứng nhu cầu người dùng. Đây chính là cầu nối để doanh nghiệp tiếp nối thành công.

Zek Agency đã thực hiện rất nhiều dự án làm web trọn gói trải dài mọi lĩnh vực. Sản phẩm hoàn thiện luôn có tính ứng dụng cao, thực sự khác biệt.

Trên đây là điều cần biết với những ai đang phân vân về gói dịch vụ nên sử dụng. Zek Agency tin rằng thiết kế web trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đánh giá bài viết
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP