Zek Agency

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO chuyên nghiệp

Tháng Tám 18, 2022 Tin tức admin

Thiết kế website bán hàng đang là nhu cầu được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Đó là bởi hiệu quả đem lại về doanh thu và nhận diện thương hiệu không hề nhỏ. Thành công sẽ đến nhanh và mạnh mẽ hơn nữa nếu bạn tìm được đơn vị chuyên nghiệp để hợp tác. Vì thế, hãy tham khảo bài viết để thấy Zek Agency xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin.

Nội dung bài viêt

Dịch vụ làm website bán hàng online chuyên nghiệp tại Zek Agency

Sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp không còn khó khi bạn đến với Zek Agency. Điều này có được là bởi những yếu tố cốt lõi dưới đây.

Xem thêm:

Đội ngũ nhân viên

Zek Agency có đội ngũ nhân viên thiết kế trang website bán hàng chuyên nghiệp. Đó là những người cực kỳ am hiểu về Marketing online nói chung và SEO nói riêng.

dich-vu-thiet-ke-website-ban-hang-online-

Ngoài ra, sức mạnh của Zek Agency làm nên từ các lập trình viên thực thụ. Nhờ đó, thiet ke web ban hang rất linh hoạt. Nếu bạn muốn viết thêm function cho website hoặc phát triển phiên bản đều đáp ứng được.

Quy trình thiết kế web bán hàng được triển khai 1 cách bài bản

Là khách hàng, bạn dễ dàng nắm bắt tiến độ thiet ke website ban hang. Bởi lẽ, Zek Agency có quy trình làm việc bài bản, dễ dàng giám sát. Cụ thể như sau:

Quy trình Hoạt động thực hiện

Bước 1: Phân tích yêu cầu thiết kế

Quy trình thiet ke web bán hàng bắt đầu từ việc phân tích nhu cầu. Qua đó, hai bên sẽ làm rõ về:

– Lĩnh vực hoạt động.

– Đối tượng muốn hướng tới khi thiet ke trang web ban hang.

– Tên miền và Hosting của website ban hang.

– Các yêu cầu cá nhân của khách hàng khi thiet ke website bán hàng, thường liên quan đến tính thẩm mỹ, tính năng,…

Bước 2: Thiết lập kế hoạch

Khi bắt tay vào thiết kế website ban hang, lập trình viên sẽ phác thảo Sitemap. Hoạt động này giúp phân chia công việc cụ thể, khoa học và hiệu quả.

Ngoài ra, người thiet ke website ban hang online định hình menu chính gồm những mục gì, thứ tự ra sao,…Phần này rất quan trọng vì đó là nơi khách hàng tiếp cận sản phẩm/dịch vụ.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Thiet ke web ban hang online chuyển sang phần xây dựng giao diện. Tại đây, khách hàng có thể chọn loại đã có sẵn theo mẫu hoặc thiết kế độc quyền.

Bước 4: Hoàn thiện về tính năng, nội dung

Đây là phần quan trọng trong thiet ke web ban hang chuan SEO. Sự phát triển tính năng phụ thuộc đặc điểm kinh doanh và nhu cầu doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn sẽ thấy dạng thiết kế đáp ứng được Zek tối ưu triệt để.

Ngoài ra, thiet ke website ban hang chuan SEO không thể thiếu nội dung. Nếu là một Landing Page hay web giới thiệu, khách hàng có thể chỉ cần một số trang cơ bản. Ví dụ như Homepage, trang giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, About us,…Mặt khác, website là Blog hay tin tức sẽ cần khoảng 10 bài viết trải đều các chủ đề chính.

Bước 5: Kiểm tra, tiến hành chỉnh sửa cần thiết

Một website ban hang dep, chỉn chu chỉ có sau khi đã kiểm tra, chỉnh sửa. Tại đó, lập trình viên sẽ thử nghiệm truy cập web trên trình duyệt, thiết bị khác nhau. Việc này giúp đảm bảo tính khả dụng luôn là cao nhất.

Bên cạnh đó, thiết kế website bán hàng cũng tập trung vào thông số về tốc độ. Với đội ngũ chuyên nghiệp, Zek luôn tinh gọn các đoạn mã lập trình, dung lượng hình ảnh,…

Bước 6: Ghi nhận phản hồi, hướng dẫn sử dụng

Đến giai đoạn nghiệm thu, khách hàng sẽ tự mình trải nghiệm thành phẩm. Nếu chi tiết nào chưa vừa ý, công ty sẽ luôn lắng nghe và tinh chỉnh.

Ngoài ra, đội ngũ thiết kế cũng sẽ hướng dẫn cách sử dụng tính năng, công cụ quản trị website chi tiết.

Chế độ bảo hành – Bảo trì website uy tín nhất

Zek Agency không chỉ tập trung vào việc thiết kế website bán hàng. Bên cạnh đó, chế độ bảo trì, bảo hành cũng được công ty đặt lên hàng đầu. Qua đó đảm bảo khách hàng nhận được những giá trị và mức độ hài lòng cao nhất.

dich-vu-thiet-ke-website-ban-hang-online-1

Phạm vi bảo hành

Zek Agency sẵn sàng hỗ trợ các yêu cầu kỹ thuật, theo dõi quá trình vận hành website theo điều kiện hợp đồng. Với sự cố ngoài phạm vi bảo hành, khách hàng sẽ được tư vấn kịp thời.

Chế độ bảo hành luôn hướng đến việc trao cho khách hàng nhiều giá trị nhất

Ngoài ra, bạn cũng nhận được đặc truyền hỗ trợ phục hồi với chi phí ưu đãi nhất. Đồng thời, web của khách hàng luôn cập nhật tính năng cùng công nghệ mới nhất sau phiên chỉnh sửa.

Thời gian và hình thức bảo hành nhanh chóng, kịp thời

Zek Agency sẽ bảo hành, bảo trì miễn phí theo điều khoản và thời gian hiệu lực đã thỏa thuận. Ngoại trừ trường hợp:

dich-vu-thiet-ke-website-ban-hang-online-2
 •  Website vận hành lỗi do không làm theo hướng dẫn.
 •  Website đã hết hạn và không đóng phí để tiếp tục duy trì.

Về hình thức bảo hành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ của Zek Agency. Nhân viên kỹ thuật thường xuyên backup dữ liệu, trực tiếp khắc phục sự cố phát sinh. Những lỗi đơn giản sẽ được giải quyết ngay khi ghi nhận.

Khách hàng có thể linh hoạt kết nối qua điện thoại, Email, Skype,…Đối với sự cố phức tạp, thông tin được tiếp nhận và tiến hành khắc phục sớm nhất từ 12 – 48 giờ.

Những dự án thiết kế website bán hàng Zek Agency đã hoàn thành

Zek Agency đã để lại những dấu ấn riêng biệt trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng. Sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trong dự án đã thực hiện chính là minh chứng cho điều này.

Dự án Isofa

Isofa là một trong những thiết kế website bán hàng đến từ Zek Agency. Thông qua những giá trị khách hàng muốn truyền tải, trang web đã được hình thành theo cách ấn tượng nhất.

dich-vu-thiet-ke-website-ban-hang-online-3

Từng hình ảnh trên Isofa đều là thiết kế đầy tâm huyết của Zek

Từng sản phẩm nội thất trên Isofa được vươn tầm giá trị. Từ đó cũng thể hiện được tâm huyết của doanh nghiệp thông qua món đồ. Các tính năng cũng như giao diện thiết kế tối ưu.

Người truy cập dễ dàng tìm kiếm và nhanh chóng có đầy đủ thông tin cần thiết. Nội dung trong trang đảm bảo chuẩn SEO, hữu ích với người đọc.

Dự án Vazosport

Đây tiếp tục là một dự án khẳng định năng lực của Zek Agency trong thiết kế website bán hàng. Nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy ngay tinh thần của một trang chuyên về thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

thiet-ke-website-ban-hang-online

Khách truy cập dễ dàng tìm thấy sản phẩm mong muốn dựa trên tiêu chí chọn lọc. Các danh mục, chương trình ưu đãi trình bày thông minh. Nhờ đó, khả năng hút khách, tăng doanh thu vượt trội hơn hẳn.

Dự án Thacotex

Thacotex là một khách hàng đã rất hài lòng với thiết kế website bán hàng đến từ Zek Agency. Nhờ đó, các sản phẩm khăn bông cao cấp đã có cơ hội mở rộng trong thị trường nội địa và quốc tế.

Lượng truy cập đã tăng cao đáng kể nhờ nội dung hữu ích, trải nghiệm giao diện dễ dàng. Đặc biệt, khả năng nhận diện thương hiệu và doanh thu trong thực tế chính là minh chứng rõ nhất cho sự thành công.

thiet-ke-website-ban-hang-online-

Ngoài ra, các dự án thiết kế website bán hàng đã được Zek Agency thực hiện còn rất nhiều. Công ty rất tự hào vì đã gửi các đối tác gửi gắm, trao trọn niềm tin. Thành công của bạn chính là động lực để Zek nỗ lực tiến bước.

Trên đây là thông tin tổng hợp cho những ai đang định hướng kinh doanh online. Zek Agency tin rằng khả năng kết nối với khách hàng là rất cao nếu thiết kế website bán hàng tối ưu.

20+ mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Khi hợp tác với Agency, bạn sẽ thấy xây dựng website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Bởi lẽ, với kinh nghiệm nhiều năm, các chuyên gia biết rằng cần làm gì để tối ưu nhất về chức năng và tính thẩm mỹ.

dich-vu-thiet-ke-website-ban-hang-online

Dưới đây, bạn sẽ hình dung rõ hơn độ hoàn hảo của một website bán hàng chuẩn SEO. Trong thực tế, các thương hiệu này đều đã rất thành công, thu hút lượng lớn Traffic và khách hàng.

E-shopper

thiet-ke-website-ban-hang-1

Đây là kiểu làm website bán hàng online dạng Responsive Design. Nghĩa là, giao diện có khả năng tương thích với mọi cỡ màn hình.

E-shopper là ví dụ tiêu biểu trong các mẫu thiết kế website bán hàng

Bên cạnh đó, các phần của web được phân chia khoa học, bám sát hành trình mua hàng. Chẳng hạn như Blog, bộ sưu tập mới, giỏ hàng, trang thanh toán,…

Ustora

thiet-ke-website-ban-hang-2

Nếu bạn đang muốn thiết kế một trang web bán hàng công nghệ, hãy tham khảo Ustora. Đây là một website online đang tương tác với người truy cập và tỷ lệ chuyển đổi “khủng”.

Thiết kế web dành không gian riêng cho tin tức, sản phẩm nổi bật

Ngoài tính năng cơ bản, web dành không gian riêng để đưa các thông tin quan trọng một cách linh hoạt. Chỉ cần nhìn qua, khách hàng thấy ngay sự kiện hay deal nào hấp dẫn và “chốt đơn”.

MaxShop

thiet-ke-website-ban-hang-3

Đây là kiểu thiết kế website bán hàng online với nhiều tùy chọn hơn hai mẫu trước. Đồng thời, cách thức hoạt động cũng theo dạng Responsive.

Maxshop hướng đến thiết kế website bán hàng gọn gàng, hiện đại

Ngay khi ghé thăm, bạn sẽ thấy trang chủ được chia thành 4 cột chính. Nhờ vậy, các mẫu đồ nội thất dễ dàng hiển thị dưới dạng danh sách hoặc lưới.

Universal

thiet-ke-website-ban-hang-4

Universal có thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp và hiện đại. Đây là nơi phù hợp để bạn trưng bày các mặt hàng có thương hiệu.

Thiết kế Universal phù hợp với mặt hàng công nghệ

Điểm nổi bật là tập trung vào tính thẩm mỹ cao của giao diện, nâng cao khả năng nhận diện Brand. Ngoài ra, cách liên hệ cửa hàng được chèn vào theo tiêu chuẩn tối ưu SEO trên Google Maps.

Yolk

thiet-ke-website-ban-hang-5

Yolk là mẫu thiết kế web bán hàng trực tuyến có khả năng tương tác và kết nối tốt. Khách truy cập chuyển đổi dễ dàng từ trang mạng xã hội của thương hiệu đến website và ngược lại.

Yolk hướng đến sự tương tác của khách hàng từ nhiều kênh

Nhờ đó, sản phẩm được tối ưu hóa về tần suất Marketing. Ngoài ra, cách lam website ban hang online này chạy ổn định trên thiết bị di động và hầu hết trình duyệt.

New Store

thiet-ke-website-ban-hang-6

Đây là thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp phù hợp với hầu hết các hình thức E-commerce. Điểm độc đáo là khách truy cập có thể quan sát chi tiết sản phẩm bằng các phóng to.

Thiết kế website bán hàng kiểu New Store cho trải nghiệm tiện lợi

Đặc trưng về bố cục lam web ban hang online này là sự hiện đại. Ngoài ra, khách hàng thực hiện thao tác thêm vào giỏ hàng nhưng không bị chuyển sang trang mới.

Gretong

thiet-ke-website-ban-hang-7

Mẫu thiết kế website bán hàng trực tuyến Gretong ra mắt vào năm 2015 nhưng vẫn đáng để học hỏi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai kinh doanh hàng thời trang.

Gretong hướng đến sự sáng tạo dành cho mặt hàng thời trang

Giao diện đầy thẩm mỹ, bày trí khung hình sáng tạo. Khi nhìn vào, bạn không thấy bị rối mắt, thay vào đó là sự tinh tế, đẳng cấp. Gretong sử dụng tốt trên hầu hết trình duyệt cũng như thiết bị Mobile.

Extreme

 

thiet-ke-website-ban-hang-8

Đây là thiết kế web bán hàng chuẩn SEO cho các loại giày thể thao. Thiết kế giao diện gọn gàng, rất lý tưởng để giới thiệu sản phẩm theo cách tỏa sáng nhất.

Extreme làm bật lên nét đẹp thể thao và mạnh mẽ

Extreme cung cấp hàng loạt danh mục, bộ lọc, tùy chọn phân loại, phương thức thanh toán. Việc thiết lập web site bán hàng này sẽ không mất quá 5 phút để bạn lên ý tưởng.

Sporta

thiet-ke-website-ban-hang-9

Sporta chọn cách thiết kế website bán hàng tinh gọn và chuyên nghiệp. Khi nhìn vào, bạn sẽ thấy ngay sự khỏe khoắn đến từ thiết kế đồ thể thao.

Sporta là thiết kế website bán hàng hướng đến sự tinh gọn

Bên cạnh đó không thể bỏ qua khả năng tương thích xuyên biên giới, độ đáp ứng cao. Cách xây dựng cũng chú trọng đến mức độ thân thiện với SEO, cập nhật miễn phí,…

Shopay

thiet-ke-website-ban-hang-10

Shopay là minh chứng cho thiết kế website bán hàng tiết kiệm ngân sách, đảm bảo linh hoạt. Khả năng thân thiện với SEO tiếp tục được phát huy mạnh mẽ.

Shopay có sự tinh giản từ code đến giao diện

Ngoài ra, phần code sạch, gọn gàng giúp web vận hành tối ưu nhất. Bên cạnh đó là 7+ widgets kết hợp hỗ trợ chủ đề miễn phí.

Zigcy Lite

thiet-ke-website-ban-hang-11

Zigcy là mẫu thiết kế website bán hàng có đến 6 bản demo trang chủ miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn nhiều bố cục cho trang sản phẩm, trang thanh toán, kho lưu trữ,…

Zigcy Lite cho bạn tùy chọn màu sắc thiết kế website bán hàng không giới hạn

Khả năng tùy chọn màu sắc là không giới hạn. Từng thanh trượt quảng cáo, tìm kiếm sản phẩm, CTA đều rất hút khách.

Flatsome

thiet-ke-website-ban-hang-12

Flatsome là đại diện cho cách thiết kế website bán hàng có chức năng nâng cao. Giàu tính năng, dễ cấu hình chắc chắn là điều cần phải nói đến.

Flatsome sở hữu nhiều lượt yêu thích và tải xuống

Chính bởi vậy, mẫu này đã sở hữu lượt tải xuống nhiều nhất trong ThemeForest. Bạn chắc chắn cũng sẽ hài lòng khi tự mình trải nghiệm.

Martfury

thiet-ke-website-ban-hang-13

Martfury là thiết kế website bán hàng hiện đại, chuyên nghiệp. Các chức năng định hướng chuyển đối sẽ quảng cáo sản phẩm, kích hoạt mua hàng theo nhiều cách.

Marfury đã nhận được số điểm gần như tuyệt đối từ người dùng

Ngoài ra, các bản cập nhật liên tục được đưa ra dựa trên đóng góp của khách hàng. Template đã chứng minh được độ tin cậy và nhận về xếp hạng 4.8 sao từ hơn 400 người.

Goya

thiet-ke-website-ban-hang-14

Goya là mẫu thiết kế website bán hàng có mức giá phải chăng, giao diện trang nhã. Đây là cách tiếp cận tốt với thương hiệu đi theo lối tối giản và cao cấp.

Goya tận dụng nhiều cách để thúc đẩy doanh số

Web có tích hợp công cụ để tăng doanh số như: popup, quick view, mini cart, Ajax Search, mega menu. Bố cục sản phẩm dễ nhìn và trải nghiệm thanh toán đơn giản.

Elessi

thiet-ke-website-ban-hang-15

Mẫu thiết kế website bán hàng này có thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó là những tính năng thúc đẩy doanh số như: giỏ hàng, đặt hàng trước, nút mua ngay,…

Thiết kế Elessi chú trọng vào thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp

Tại đây, bạn được trải nghiệm hàng chục bố cục sản phẩm khác nhau. Kiểu chữ tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, chủ đề con thiết lập dễ dàng.

Shopkeeper

thiet-ke-website-ban-hang-16

Thiết kế website bán hàng này giúp bạn thể hiện rõ cá tính thương hiệu. Bên cạnh đó chủ thương mại điện tử, bạn còn có cho mình tùy chọn về lookbooks và portfolios.

Shopkeeper giúp bạn khẳng định vị thế của thương hiệu thời trang

Shopkeeper là sự kết hợp hoàn hảo cho cửa hàng muốn kể chuyện bằng hình ảnh. Ưu điểm khác đó là cập nhật tự động, bảo trì đơn giản.

Botiga

thiet-ke-website-ban-hang-17

Botiga có cấu trúc nhẹ, giúp khởi chạy cửa hàng trực tuyến nhanh chóng. Template linh hoạt với nhiều tùy chọn khác nhau.

Botiga giúp bạn có gian hàng trưng bày thật ấn tượng

Bạn dễ thấy điều này từ tiêu đề, kiểu danh sách, phòng trưng bày sản phẩm,…Đây là lựa chọn tối ưu cho các trang mỹ phẩm cao cấp.

Pendent Store

thiet-ke-website-ban-hang-18

Pendent Store là mẫu thiết kế hoàn hảo cho những ai bán đồ trang sức. Tại đó, khách hàng có thể lọc sản phẩm theo chất liệu trước khi tìm kiếm.

Pendent giúp tôn lên giá trị của trang sức đắt tiền

Đây cũng là một dạng template theo đuổi hướng responsive design. Người dùng có trải nghiệm mượt mà trên mọi thiết bị.

Car Online

thiet-ke-website-ban-hang-19

Car Online giúp bạn tạo ra gian hàng ảo dễ dàng hơn bao giờ hết,. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy nhiều linh kiện ô tô, xe gắn máy.

Car online hướng đến sự khỏe khoắn, mạnh mẽ của mặt hàng ô tô, xe máy

Thiết kế hướng đến sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và đẳng cấp. Lượng Traffic được dự đoán tốt vì khả năng chạy ổn định trên nhiều dạng thiết bị.

Furniture

thiet-ke-website-ban-hang-20

Thiết kế website bán hàng này thiên về đồ nội thất. Các sản phẩm đang dẫn đầu xu hướng sẽ xuất hiện đầu tiên.

Thiết kế website bán hàng thể hiện đúng phong cách nội thất

Ngoài ra, thương hiệu có thể giới thiệu về dịch vụ hỗ trợ ngay bên dưới. Bố cục vừa đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản lại không hề nhàm chán.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo hàng loạt các mẫu website bán hàng đẹp khác.  Một số cái tên điển hình cần kể đến như là:

 •  Coleo.
 •  69 Clothing.
 •  White Rabbit.
 •  Kelly Young.
 •  Alice’s.
 •  Obaju.
 •  Pendent Store.
 •  Nuevo.
 •  Fashion Mania.
 •  Electronics and Vehicles.
 •  eElectronics.
 •  Home Shoppe Online.
 •  Mattress….

Bạn nên tham khảo nhiều thiết kế trang web bán hàng online. Nhờ đó, bạn biết được đâu là những đặc điểm cần tích hợp để đạt được mục tiêu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP