Zek Agency

Thiết kế website kiến trúc đẹp và uy tín

Tháng Mười 17, 2022 Tin tức admin

Thiết kế website kiến trúc là cách Marketing và tiếp cận khách hàng tối ưu nhất. Đó cũng chính là tiền đề khẳng định thương hiệu, tăng vọt về nguồn lợi nhuận. Trong bài viết này, Zek Agency sẽ gợi ý một số Template dẫn đầu xu hướng hiện nay. Bạn có thể dựa vào đó để phác thảo nhiều ý tưởng vượt trội hơn. Ngoài ra cũng đừng quên tìm kiếm cho mình đơn vị hợp tác uy tín trong phần cuối.

Nội dung bài viêt

Mẫu website kiến trúc đẹp

Thiết kế website kiến trúc là cách làm giúp bạn tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực đang có sự cạnh tranh mạnh. Hình thức này giúp triển khai Marketing online dễ dàng hơn. Nhờ đó, doanh nghiệp nhận thầu được nhiều công trình.

Khi đi đến website, mọi người sẽ biết năng lực thi công, chi phí,…như thế nào. Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả tối ưu, bạn cần có web đảm bảo tiêu chuẩn. Những đặc điểm đó sẽ phân tích thông qua các Template dưới đây.

Thiết kế website kiến trúc theo phong cách hiện đại

Thiết kế website kiến trúc cần hướng đến việc xây dựng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Bởi lẽ, qua đó phản ánh tính sáng tạo, gu thẩm mỹ, chất lượng công trình,…Trước hết, trang web cần tạo dựng bố cục hợp lý, cân đối.

Xem thêm:

thiet-ke-web-site-kien-truc-1

Thiết kế website kiến trúc cần chăm chút vào từng hình ảnh cung cấp

Các module chuyên mục kết hợp hình ảnh tính toán kỹ lưỡng. Thông tin cung cấp người dùng có độ dài linh hoạt tùy vào từng phần, từng trang. Ví dụ, mẫu thiết kế website kiến trúc này thể hiện những mục sau trên Homepage:

 • Dịch vụ cung cấp.
 •  Năng lực, quy trình làm việc gồm các giai đoạn chính.
 • Dự án hoàn thiện gần đây nhất của đơn vị thi công.
 • Sứ mệnh, slogan muốn truyền tải.
 • Đánh giá khách hàng đã sử dụng dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp.

Sự kết hợp màu sắc và hình ảnh được sử dụng hài hòa, mang xu hướng trang nhã. Khi nhìn vào, khách hàng chắc chắn đã hình dung ra ngôi nhà mơ ước khi hợp tác với doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khả năng điều hướng về các chuyên mục khác rất thuận tiện. Tại đó, mọi người sẽ hiểu hơn về thông tin doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ.  

Bên cạnh đó là tích hợp tính năng tư vấn trực tuyến trong thiết kế website kiến trúc. Với bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể sử dụng khung chat để được giải đáp. Ngoài ra, họ cũng có thể điền form và gửi qua Email.

Mẫu thiết kế web kiến trúc 2

Thiết kế website kiến trúc này phù hợp doanh nghiệp chuyên về xây dựng công trình. Ngay khi truy cập, bạn sẽ thấy giao diện chuyên nghiệp nhờ sự thống nhất từ tone màu, logo, font chữ, các khung,…

thiet-ke-web-site-kien-truc-2

Thiết kế hướng đến việc truyền tải những giá trị khác biệt của doanh nghiệp

Hai màu chủ đạo xanh và cam mạnh mẽ, giúp khách hàng ấn tượng lâu hơn. Web có đầy đủ các phần như:

 • Nhà.
 •  Giới thiệu.
 • Dịch vụ.
 • Blog.
 • Cửa hàng.
 • Liên hệ…

Slogan ngắn gọn nhưng sử dụng ngôn từ đắt giá, có thể tạo dựng niềm tin mạnh mẽ. Khi thấy tiềm năng, khách hàng có thể nhất nút CTA ngay phía dưới. Bên cạnh đó, họ còn biết được tại sao nên hợp tác với đơn vị này. Ví dụ như:

 • Đánh giá cao.
 • Chất lượng tốt nhất.
 • Chi phí thấp…

Đồng thời, mẫu thiết kế website kiến trúc này cũng đảm bảo chuẩn SEO. Nhờ thế, doanh nghiệp xuất hiện top đầu gợi ý dành cho người tìm kiếm.

Về phần code, web được xây dựng dựa trên công nghệ HTML5 và CSS3. Vì vậy, người dùng sẽ thấy trang có tốc độ load nhanh chóng. Giao diện tương thích, chuyển đổi mượt mà trên nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Mẫu thiết kế web kiến trúc chuyên nghiệp 3

Thiết kế website kiến trúc này khá khác biệt so với cách làm truyền thống. Nền background là hình ảnh lớn, thể hiện những hứa hẹn trong dịch vụ/sản phẩm. Chữ màu trắng nổi bật, hiện đại và trang nhã.

thiet-ke-web-site-kien-truc-3

Thiết kế tạo sự khác biệt hẳn so với những trang web thông thường

Tại giao diện này, các dịch vụ chính nhất sẽ xuất hiện cụ thể, giải thích đơn giản. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn, người dùng có thể ấn vào menu thả xuống. Các nút CTA không cầu kỳ nhưng đủ để kêu gọi hãy liên lạc hoặc giao dịch ngay.

Một ưu điểm khác chính là trang quản trị web thân thiện, thuận tiện khi sử dụng. Bạn không cần phải là người am hiểu về công nghệ hay giỏi lập trình code. Thao tác đăng bài, hình ảnh, banner, thêm chuyên mục,…đều dễ dàng.

Nhờ đó, thông tin về sản phẩm/dịch vụ, chiến lược Marketing,…cập nhật thường xuyên. Khi nhìn vào sẽ thấy ngay doanh nghiệp rất có đầu tư và sáng tạo.

Ngoài ra, bộ đếm thống kê báo cáo cho quản trị viên biết có bao nhiêu người truy cập hoặc đang online. Qua đó, bạn dễ dàng đánh giá được khả năng tiếp cận khách hàng.

Đồng thời, thiết kế website kiến trúc này hoàn thành tốt yếu tố chuẩn SEO. Điều đó thể hiện qua góc chia sẻ kinh nghiệm thiết kế, trang trí, phối màu,…Đây là cách thông minh để vừa thỏa mãn người dùng và đem đến thẩm quyền cao trong mắt Google.

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc tại Zek Agency

Để tạo ra những bước tiến vượt trội, doanh nghiệp cần tìm đến đơn vị thiết kế website kiến trúc uy tín. Zek Agency luôn tự hào vì đã trở thành đối tác được khách hàng trao cho sự tín nhiệm cao.

Điều này có được nhờ một quy trình làm việc nghiêm túc, bài bản. Bên cạnh đó là bộ phận nhân sự chủ chốt, nhiều năm kinh nghiệm. Hãy đến với Zek để nhận được những trải nghiệm và quyền lợi tốt nhất.

Quy trình thiết kế trang web kiến trúc

Để đánh giá khả năng thiết kế website kiến trúc, bạn cần nhìn vào quy trình làm việc. Đến với Zek Agency, khách hàng sẽ thấy sự bài bản, chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần linh hoạt.

✅Quy trình làm việc Giải thích
Phân tích nhu cầu Trước khi bắt tay vào thiết kế website kiến trúc, Zek luôn phân tích nhu cầu. Qua đó, chúng tôi đánh giá được mục tiêu, động lực, yêu cầu đặt ra. Tất cả bộ phận từ lập trình đến thiết kế đều tham gia vào giai đoạn đầu tiên này.
Lập kế hoạch Zek tiến hành phác thảo sơ bộ hình ảnh nhận diện doanh nghiệp muốn hướng tới trong lĩnh vực kiến trúc. Bên cạnh đó là cách tạo câu chuyện để kết nối với mục tiêu đề ra. Sau đó, các nhân sự chủ chốt lên kế hoạch cần thiết.
Thiết kế giao diện Thiết kế website kiến trúc đảm bảo sử dụng linh hoạt các thiết bị đo lường UX/UI. Thành quả dự án chắc chắn sẽ mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn.
Lập trình viết code Thiết kế website kiến trúc đảm bảo đạt chuẩn về khả năng tùy biến và vận hành ổn định. Tính năng thiết kế tối ưu, tránh tuyệt đối rườm rà gây khó chịu cho người dùng.
Hoàn tất – bàn giao Zek tin rằng cơ sở để bàn giao web cần 2 yếu tố: hiểu rõ về doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp. Vì thế, bạn sẽ luôn nhận thấy sự hài lòng cao khi bàn giao. Bên cạnh đó, Zek cũng hướng dẫn cặn kẽ cách sử dụng.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm đến từ Zek

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực thiết kế website kiến trúc của Zek. Đội ngũ nhân viên phối hợp nhịp nhàng trong mọi bước của quy trình.

thiet-ke-web-site-kien-truc-4

Sự thành công của trang web đến từ bàn tay, khối óc của đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề

Những bộ phận trực tiếp tham gia thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ nắm bắt ý tưởng tốt, các chi tiết thiết kế được hiện thực hóa với khả năng tối ưu mạnh mẽ. Bên cạnh đó là thái độ làm việc nghiêm túc, thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Hỗ trợ bảo hành – Bảo trì website 20/7

Với các dự án thiết kế website kiến trúc tại Zek luôn có chế độ bảo hành – bảo trì rõ ràng. Mọi cam kết trong phạm vi hợp đồng nêu ra đều được thực hiện đúng trách nhiệm. Bên cạnh đó là sự tận tâm, cố gắng trao cho khách hàng sự hoàn thiện cao nhất.

Đội ngũ chăm sóc luôn túc trực 20/7 để sẵn sàng lắng nghe yêu cầu. Vấn đề được giải quyết nhanh chóng, giảm thiểu tối đa sự gián đoạn.

Những dự án lớn công ty đa hoàn thành

Từng thiết kế website kiến trúc của Zek Agency đã giúp chúng tôi khẳng định vị thế mạnh mẽ. Hãy tham khảo những dự án đã hoàn thành và liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất.

Dự án Lagom Architecture % Interior

Ngay khi truy cập, người dùng đã thấy được tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư. Cùng với sự kết hợp của ngôn từ là hình ảnh vô cùng sắc nét, kết hợp hiệu ứng slideshow. Qua đó, khách hàng thấy được trình độ chuyên môn của doanh nghiệp.

thiet-ke-web-site-kien-truc-5

Qua bộ giao diện, khách hàng có thể nhận ra được tâm huyết của doanh nghiệp

Ngay khi cảm thấy được thuyết phục và mãn nhãn với kiến trúc sẽ là phần form đăng ký. Nhờ vậy, doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được thông tin của khách hàng tiềm năng cùng nội dung cần tư vấn.

Thiết kế chuẩn SEO hứa hẹn những thứ hạng top đầu trên Google. Bên cạnh đó là sự mượt mà, hoàn hảo đến từ Responsive. Khách hàng có thể tìm đến thương hiệu từ mọi thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Dự án Kiến Trúc Gốc Việt

Thiết kế website kiến trúc này giúp bạn chiếm trọn niềm tin yêu tại thị trường Việt Nam. Các dịch vụ cung cấp được thể hiện rõ ràng với hình ảnh mô phỏng sắc nét:

thiet-ke-web-site-kien-truc-6

Website chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trong lĩnh vực kiến trúc

 • Thiết kế nhà phố.
 • Thiết kế biệt thự.
 • Thiết kế nhà cấp 4…

Bên cạnh đó, người dùng cũng dễ dàng tra cứu báo giá, tham khảo thêm thông tin hữu ích. Slogan cực ngắn gọn nhưng đủ để gây ấn tượng sâu sắc dù chỉ mới lướt qua một lần.

Chức năng tìm kiếm nhanh ngay trên đầu hỗ trợ tra cứu thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, thiết kế website kiến trúc cũng kết nối Facebook. Nhờ thế, các chương trình Marketing, quảng bá hình ảnh đem đến hiệu quả toàn diện hơn.

Khả năng thuyết phục khách hàng càng mạnh mẽ hơn trong phần chứng minh năng lực cạnh tranh. Nhờ thế, người xem thêm tin tưởng, nhấn nút CTA để chuyển đổi hành động.

Như vậy, để có thể tạo ra giá trị khác biệt cần có sự đầu tư bài bản vào chất lượng. Vì thế, hãy liên hệ Zek Agency để được tư vấn thiết kế website kiến trúc hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP