Zek Agency

Thiết kế website thời trang quần áo đẹp tại Hà Nội

Tháng Tám 30, 2022 Tin tức admin

Thiết kế website thời trang rất cần thiết trong việc kinh doanh quần áo hiện nay. Từ đó doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, cũng như quảng bá sản phẩm của mình. Việc sở hữu một website ban hang thoi trang không chỉ khiến khách hàng thuận tiện đặt hàng. Còn làm tăng độ uy tín cho cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những lý do nên chọn thiết kế web thời trang ở Zek Agency.

Nội dung bài viêt

Những mẫu thiết kế website thời trang quần áo đẹp

Theo khảo sát, mặt hàng thời trang được mua trực tuyến nhiều nhất trong năm qua. Vì lẽ ấy các thương hiệu, cửa hàng không ngừng đầu tư thiết kế web bán quần áo.

Xem thêm:

thiet-ke-website-thoi-trang-1

Trong năm qua mặt hàng thời trang được mua online nhiều nhất

Việc lựa chọn những mẫu thiet ke web thoi trang đẹp giúp doanh nghiệp, cửa hàng nâng cao doanh thu. Dưới đây là một số trang web bán quần áo đẹp nhất nhiều người lựa chọn.

Thiết kế website thời trang nữ Showcase Store

Showcase Store -mẫu web bán hàng được thiết kế theo xu hướng mới. Giao diện của sản phẩm rộng khắp màn hình. Hơn nữa việc sắp xếp danh mục bên trái khiến khách hàng dễ theo dõi, lựa chọn.

Nhờ sự thiết kế đẹp mắt, thú vị cộng với những công cụ mạnh mẽ chắc chắn sẽ thu hút số lượng lớn khách hàng. Doanh số bán hàng sẽ ngày một tăng cao.

Website thời trang nam giống Catsashop

Thiết kế website thời trang giống Catsa Shop dựa trên mẫu web của Catsashop. Mẫu website này thường chú trọng tới danh mục hơn là show nhiều sản phẩm.

thiet-ke-website-thoi-trang-2

Website bán hàng thời trang của Catsashop luôn thu hút mọi khách hàng

Vì vậy người dùng sẽ thấy ngay mặt hàng đang HOT. Hoặc những sản phẩm mới và danh mục cụ thể. Điều đó đã giúp khách hàng tìm sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng hơn.

Mẫu web bán quần áo trẻ em -Buzzo

Đây thuộc mẫu web chuyên bán trang phục dành cho trẻ em.  Theo đó các danh mục và sản phẩm theo danh mục được hiển thị đầy đủ trên trang chủ.

Người dùng truy cập vào trang, muốn mua hàng chỉ việc click chuột vào những mặt hàng cần mua. Ở mẫu thiết kế này, giao diện vẫn thiết kế theo kiểu phân cột truyền thống. Tuy nhiên vẫn tôn vinh những nét sang trọng và đẹp mắt của hàng hóa.

Mẫu trang website thời trang online sắc xanh

Với màu xanh chủ đạo đã giúp Web tươi tắn. Nội dung rõ ràng hơn khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin cần thiết. Hiện nay mẫu thiết kế website bán hàng thời trang này vẫn được chia thành hai cột.

thiet-ke-website-thoi-trang-3

Màu xanh chủ đạo giúp trang web nhìn tươi tắn, nội dung rõ nhìn hơn

Ngoài ra thiết kế website thời trang online sắc xanh phù hợp với khá nhiều mặt hàng kinh doanh khác nhau. Ngoài quần áo, hàng thời trang, bạn có thể kinh doanh thêm phụ kiện, giày dép các kiểu nếu thích.

Mẫu thiết kế web trang phục công sở Cute

Để phù hợp với tính chất cute, màu nền chủ đạo là màu hồng tươi sáng. Thích hợp cho chủ shop “bánh bèo” thích màu mè tươi tắn.

Mẫu phù hợp với web bán quần áo công sở, các loại phụ kiện như: Caravat, giày dép công sở. Ngoài ra bạn cũng có thể thử sức với loại sản phẩm mới khác như mỹ phẩm, túi xách…

Lợi ích thiết kế website bán hàng thời trang đẹp

Với việc thiết kế web bán hàng quần áo sẽ giúp mọi người thiết lập một sự hiện diện mới trên Internet. Thậm chí nhiều cơ hội tiếp xúc với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

thiet-ke-website-thoi-trang-4

Nhờ website bán hàng thời trang đẹp nên doanh thu của doanh nghiệp tăng lên đáng kể

Nhờ vào web bán hàng quần áo, khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm kiếm thông tin doanh nghiệp. Chỉ với một chiếc máy tính, smartphone được kết nối Internet, bạn đã thoải mái mua sắm.

Sở hữu website ban hang thoi trang sẽ tạo ra một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trước khách hàng. Ngoài ra chủ doanh nghiệp có thể tạo ra một hiệu ứng lan tỏa trên cộng đồng mạng. Từ đó dẫn tới doanh thu bán hàng cũng tăng lên.

Dịch vụ thiết kế web bán quần áo tại Zek Agency

Các sản phẩm về thời trang, quần áo, mỹ phẩm đang là một trong những mặt hàng hot nhất được quan tâm hiện nay. Để làm nổi bật mình trước đối thủ cạnh tranh, thiết kế web bán hàng quần áo càng phát triển.

thiet-ke-website-thoi-trang-5

Thiết kế web bán quần áo tại Zek Agency rất chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao

Đứng trước thực trạng trên, việc tìm kiếm đơn vị thiết kế website thời trang chuyên nghiệp rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website bán hàng, Zek Agency được nhắc nhiều nhất bởi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm

Zek Agency -đơn vị thiết kế sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Mọi người luôn lắng nghe, quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Mong muốn đem đến những sản phẩm thiết kế phù hợp nhất.

Không chỉ có trình độ cao, họ đều là thợ lành nghề, được đào tạo bài bản. Đặc biệt tích lũy kinh nghiệm từ các công ty thiết kế lớn trên cả nước.

Tất cả mọi người luôn hỗ trợ nhau làm việc và phát triển. Nhờ môi trường đó, nên đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình. Đặc biệt rất có trách nhiệm và ham học hỏi.

Thiết kế website thời trang với quy trình bài bản

Để kinh doanh thời trang thành công, việc thiet ke web thoi trang trở nên cần thiết. Muốn xây dựng được một trang web hoàn thiện, bạn cần lựa chọn dịch vụ thiết kế uy tín. Ngoài ra phải am hiểu về nội dung, quy trình thiết kế. Dưới đây là quy trình bài bản trong thiết kế web bán hàng quần áo:

thiet-ke-website-thoi-trang-6

Quy trình bài bản thiết kế website bán quần áo gồm 4 bước quan trọng

✅ Quy trình thiết kế

Mô tả công việc

✅ Bước 1: Nhân viên phân tích, tư vấn web thời trang

– Bộ phận tư vấn sẽ tổng hợp yêu cầu của khách hàng về thiết kế website bán hàng thời trang.

– Phân tích chi tiết về kế hoạch thế kế. Ngoài ra thu thập các thông tin cần thiết phục vụ thiết kế web bán quần áo.

✅ Bước 2: Bắt đầu thiết kế, lập trình website ban hang thoi trang

– Dựa trên thông tin trao đổi với khách hàng, nhân viên bắt đầu lên ý tưởng. Sau đó lên bản demo, thiết kế giao giao diện web thời trang như yêu cầu riêng của khách.

– Nếu bản duyệt được thông qua, bộ phận kỹ thuật tiếp nhận để lập trình.

✅ Bước 3: Hướng dẫn vận hành web bán hàng thời trang

– Hoàn thành xong web thời trang, đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra. Thậm chí chạy thử nghiệm ngay trên môi trường thực tế.

– Trường hợp thiết kế website thời trang đạt yêu cầu, nhân viên gửi lại cho khách hàng xem và chạy thử.

– Tư vấn viên tiếp tục hướng dẫn quý khách sử dụng cũng như vận hành các tính năng trên trang web.

✅ Bước 4: Bàn giao và bảo hành web thời trang

– Đảm bảo khách hàng thành thạo vận hành trang web, đơn vị thiết kế bàn giao mã nguồn để khách hàng lưu, quản lý.

– Sau khi bàn giao xong xuôi, chủ doanh nghiệp, cửa hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong suốt quá trình vận hành website. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật có thể nâng cấp web trong quá trình sử dụng.

Chế độ bảo hành và bảo trì website

Bảo hành hay bảo trì website là những điều không thể thiếu trong quá trình sử dụng. Nhằm đảm bảo kịp thời hoặc phát hiện sửa lỗi. Điều đó giúp trang web hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

thiet-ke-website-thoi-trang-7

Vấn đề bảo trì, bảo hành website luôn được khách hàng quan tâm

Hơn nữa để có những thiết kế website thời trang, khách hàng phải bỏ một số chi phí không nhỏ. Vì lẽ đó họ luôn bắt đơn vị thiết kế website cam kết bảo hành.  Thông thường bảo hành và bảo trì website sẽ gồm các công việc sau:

Bảo Hành Bảo Trì
– Fix các lỗi phát sinh do trình duyệt nâng cấp gây ra .

– Sửa lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng như dữ liệu gia tăng.

– Hỗ trợ khách trong quá trình sử dụng website.

– Fix các lỗi ở phần quản trị của website hoặc ở phần hiển thị.

 

– Việc bảo trì cũng tương tự như bảo hành website.

 

– Trong quá trình bảo trì, khách hàng mất chi phí hoặc không tùy theo chính sách của từng đơn vị.

 

– Sau thời gian bảo hành sẽ là bảo trì. Nó kéo dài trong nhiều năm, tùy mong muốn của quý khách hàng.

 

 

Những dự án thiết kế website thời trang đơn vị đã hoàn thành

Zek Agency – đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín hiện nay. Thông qua việc tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng, hàng loạt những thiết kế web thời trang ấn tượng ra đời.

thiet-ke-website-thoi-trang-8

Lavatino – Shop ví, bóp, thắt lưng, túi là khách hàng thân thiết của Zek Agency

Minh chứng cho sự tin tưởng là hàng loạt dự án thiết kế do Zek Agency triển khai. Năm trong số những web thời trang nổi bật phải nhắc tới -Lavatino(thế giới đồ da cao cấp).

Phông nền website nâu nhạt, cách phối màu sắc, đường nét rất hài hòa tạo thành điểm nhấn của trang web này. Ngoài ra bố cục của website ban hang thoi trang cũng rất rõ ràng, khoa học. Đặc biệt dễ sử dụng với mọi khách hàng khác nhau.

Ngoài dự án thiết kế trang web thời trang, nhiều khách hàng ở lĩnh vực khác cũng tìm đến Zek Agency hợp tác. Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về việc thiết kế website thời trang. Nếu ai có nhu cầu có thể kết nối trực tiếp tới Zek Agency để nhận tư vấn.

Đánh giá bài viết
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP