Zek Agency

Zek Agency đơn vị làm website bán hàng chuyên nghiệp

Tháng Tám 18, 2022 Tin tức admin

Làm web bán hàng đã trở thành một nhu cầu thiết yếu với hầu hết doanh nghiệp. Điều này là dễ hiểu trong bối cảnh bùng nổ công nghệ và xu hướng số hóa hiện nay. Nếu bạn đang lúng túng vì chưa biết làm thế nào để thích ứng, hãy tham khảo bài viết này. Zek Agency chính là đơn vị giúp bạn lan tỏa thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường.

Nội dung bài viêt

Lợi thế của Zek Agency khi khách hàng làm web bán hàng

Không phải ngẫu nhiên, việc thuê làm website bán hàng lại là sự lựa chọn phổ biến. Doanh nghiệp sẽ nhận về nhiều lợi ích khi xây dựng mối quan hệ hợp tác này xem thêm dịch vụ thiết kế website bán hàng

Làm web bán hàng chuẩn chuẩn SEO

Trước tiên, đơn vị nhận làm website bán hàng sẽ giúp bạn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO. Doanh nghiệp không cần phải là một SEOer chuyên nghiệp vẫn dễ dàng đưa Site lên top 1 Google.

Xem thêm:

lam-website-ban-hang

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo yếu tố chuẩn SEO website

Bởi lẽ, Zek Agency hiểu cần áp dụng chiến thuật nào để tối ưu, đáp ứng các tín hiệu xếp hạng. Bạn có thể tự kiểm chứng điều này thông qua chỉ số Core Web Vitals & Page Experience.

Ngoài ra, khi làm web bán hàng, đội ngũ chú trọng vào việc hỗ trợ tùy chỉnh các yếu tố SEO Onpage. Ví dụ như tiêu đề, thẻ mô tả, URL, ALT ảnh,…Nhờ thế, website nhanh chóng trở thành “gương mặt” có độ tin cậy và thẩm quyền cao.

Không những vậy, về mặt nội dung cũng được “chăm chút” một cách kỹ lưỡng. Web của bạn đảm bảo sẽ vượt qua thành công vô số thuật toán thông minh của Google. Từng câu chữ thể hiện được chất độc lạ, hữu ích với người dùng.

Web bán hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi

Từ những website được Zek Agency thiết kế đã tạo điều kiện để hoạt động kinh doanh diễn ra mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng của bạn có thể là bất cứ ai, đến từ bất cứ nơi đâu. Bởi lẽ, với khả năng SEO tốt, web đứng đầu trên SERP.

lam-website-ban-hang-

Vì thế, khi có ai đó tìm kiếm mặt hàng/dịch vụ tương ứng, bạn sẽ là đại diện hàng đầu. Khách hàng tiềm năng ngay lập tức click vào và chọn mua.

Không những vậy, khi làm web bán hàng, Zek cũng chú trọng đến việc kết nối với các kênh khác. Đó có thể là mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,…Người xem có thể đi đến website, đặt mua hàng từ những nơi này.

Như vậy, nhờ những tính năng được tích hợp, hoạt động kinh doanh diễn ra trên quy mô rộng khắp. Bạn dường như không bị bỏ lỡ bất kỳ phân khúc khách hàng tiềm năng nào. Khả năng thu hút Traffic, thúc đẩy doanh thu diễn ra liên tục, đều đặn.

Các chiến lược Marketing đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất

Zek Agency không chỉ giúp bạn làm web bán hàng đơn giản hơn. Bên cạnh đó, việc áp dụng các chiến lược Marketing cũng được tối ưu.

lam-website-ban-hang-1

Các chiến dịch Marketing vận hành tốt trên website

Điều này được thể hiện rõ từ thiết kế giao diện đến nội dung muốn truyền tải. Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh dễ dàng, hiện thực hóa ý tưởng về các sự kiện, chương trình. Qua đó, sản phẩm/dịch vụ, ưu đãi xuất hiện một cách lôi cuốn nhất.

Trong quá trình làm web bán hàng, từng nút CTA đều được thiết kế hấp dẫn, đánh trúng tâm lý, thị hiếu. Tất cả đều hướng đến mục tiêu tăng cường khả năng chuyển đổi, thúc đẩy doanh số.

Thương hiệu đạt giá trị cao và uy tín hơn

Làm web bán hàng vừa là phương thức giao tiếp lại là cách tiếp cận hiệu quả. Giá trị của thương hiệu sẽ được Zek Agency khắc họa rõ nét từ:

lam-website-ban-hang-3

Thiết kế website tốt là cách giúp nâng cao nhân diện thương hiệu

 •  Giá trị hữu hình như: Logo, banner, thông tin sản phẩm/dịch vụ,…
 •  Giá trị vô hình: Nói lên thông qua sứ mệnh, tầm nhìn, câu chuyện thương hiệu,…

Với sự tác động từ đa phương diện, khách hàng nhớ đến bạn với những bản sắc riêng biệt. Ngoài ra, làm web bán hàng cũng giúp nâng cao độ uy tín đáng kể.

Trong trường hợp khách hàng đang phân vân, website chính là chất xúc tác hiệu quả. Sau quá trình tìm hiểu thông tin đã được sắp xếp khoa học, họ được thỏa mãn nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó còn là sự thấu hiểu về lĩnh vực, vai trò, sứ mệnh của doanh nghiệp. Việc này có tác dụng lớn trong liên kết, chạm đến cảm xúc, xây dựng lòng tin với Brand.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Đây tiếp tục là một lợi thế khác khi bạn quyết định trao gửi niềm tin tưởng hợp tác với Agency làm web bán hàng. Với một website hoàn chỉnh, việc phản hồi yêu cầu khách hàng được tự động hóa mức tối đa.

lam-website-ban-hang-2

Với sự hỗ trợ của website, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí

Chưa hết, việc tìm kiếm, chọn lựa và thanh toán, giao hàng đều được diễn ra nhanh chóng. Toàn bộ quy trình rút ngắn đáng kể thời gian, tiết kiệm chi phí nhân lực.

Làm web bán hàng càng quan trọng hơn nếu doanh nghiệp muốn chăm sóc khách hàng theo cách chuyên nghiệp. Chatbot đưa ra sự hỗ trợ, ghi chép lịch sử phản hồi. Từ đó, bạn trao cho khách hàng sự phản hồi, giải pháp tốt nhất.

Zek Agency đơn vị làm web bán hàng chuyên nghiệp, uy tín

Không phải ngẫu nhiên Zek Agency có thể đem đến cho bạn những giá trị khác biệt. Điều này có được nhờ rất nhiều yếu tố tiên quyết trong suốt quy trình làm web bán hàng.

✅Yếu tố khác biệt Giải thích

✅Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm làm dự án

Đứng đằng sau quá trình làm web bán hàng là đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Điều này thể hiện ngay từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Với sự nhạy bén, chuyên môn cao, Zek nhanh chóng biết được nhu cầu, khó khăn của bạn là gì. Từ đó, hai bên cùng nhau phác họa giải pháp tối ưu nhất.

Năng lực thể hiện rõ nhất thông qua thành quả sản phẩm. Với dịch vụ làm web bán hàng của Zek, website ra đời chuẩn SEO, chuẩn Responsive. Từ tính năng đến giao diện và nội dung trình bày khoa học, tối ưu.

Bên cạnh đó chính là tinh thần cầu thị của nhân viên trong suốt quá trình làm web bán hàng. Đơn vị luôn lắng nghe, cập nhật yêu cầu để sớm hoàn thiện dự án.

✅Quy trình thiết kế bài bản, chuyên nghiệp

Để phát triển dài lâu, một quy trình thiết kế web bán hàng bài bản, chuyên nghiệp là không thể thiếu. Cụ thể những điều bạn sẽ thấy tại Zek Agency như sau:

 •  Bước 1: Phân tích yêu cầu thiết kế, lắng nghe kỳ vọng khách hàng.
 •  Bước 2: Thiết lập kế hoạch.
 •  Bước 3: Thiết kế giao diện.
 •  Bước 4: Hoàn thiện về tính năng, nội dung.
 •  Bước 5: Kiểm tra, tiến hành chỉnh sửa cần thiết.
 •  Bước 6: Ghi nhận phản hồi, hướng dẫn sử dụng.

Trong suốt quá trình này, hai bên liên tục trao đổi để đi đến thống nhất. Qua đó đảm bảo lam web ban hang diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, đạt tối đa so với kỳ vọng.

✅Chế độ bảo hành bảo trì

Sự chuyên nghiệp của đơn vị làm web bán hàng thể hiện rõ quá chế độ bảo hành, bảo trì. Zek Agency luôn cam kết khắc phục lỗi theo đúng điều khoản, thời hạn đã nêu ra trong hợp đồng.

Với mọi khó khăn, thắc mắc, bạn có thể liên hệ nhanh qua nhiều kênh khác nhau. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của sự cố, thời gian khắc phục luôn là ngắn nhất.

Nhiều mẫu thiết website bán hàng độc quyền đẹp

Diện mạo website của bạn luôn đảm bảo tính độc nhất, phát huy tối đa bản sắc riêng. Zek Agency sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng, trải dài mọi lĩnh vực.

 •  Thời trang – phụ kiện.
 •  Trang sức – quà tặng.
 •  Nhà hàng.
 •  Trang trí.
 •  Ô tô – xe máy.
 •  Bất động sản.
 •  Thiết kế nội thất.
 •  Du lịch.
 •  Công nghệ.
 •  Thiết bị điện tử…

Bạn có thể xem qua một số mẫu để thấy năng lực làm web bán hàng của Zek. Ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa theo cách hoàn hảo nhất.

Mẫu web đồng hồ

Từ phong cách thiết kế thể hiện rõ xu hướng tinh tế đặc trưng của dòng phụ kiện này. Nhìn vào, khách hàng sẽ nhanh chóng yêu thích món đồ xa xỉ đến từ thương hiệu.

lam-website-ban-hang-4

Thiết kế giúp nổi bật lên sự đẳng cấp, sang trọng của phụ kiện

Từng sản phẩm được trưng bày trên website đều được chăm chút rất tỉ mỉ. Tất nhiên, điều không thể thiếu chính là những tính năng hoàn hảo, tăng khả năng chuyển đổi.

Mẫu web ô tô

Khi làm web bán hàng, việc hiểu đặc trưng sản phẩm rất quan trọng. Zek Agency đã thực hiện tốt điều này. Từ đó đảm bảo giá trị thể hiện theo cách khác biệt nhất.

lam-website-ban-hang-5

Zek hiểu rõ đặc trưng sản phẩm và cách tôn lên giá trị

Từng mẫu ô tô xuất hiện trên web của bạn như một tuyệt phẩm. Bất kỳ khách hàng nào nhìn thấy cũng sẽ mê ngay sự đẳng cấp, sang trọng này.

Trên đây là những điều bạn nên biết nếu đang muốn đẩy mạnh lực vực kinh doanh online. Zek Agency tin rằng hợp tác với đơn vị làm website bán hàng giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu sớm hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Sơn Nguyễn, hiện đang là CEO & Co-Founder của Zek Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức và các bài viết hay chuyên sâu về Digital MKT: SEO, Google Ads, Facebook Ads..., đúc kết từ hơn 10 năm làm nghề với hàng trăm nhãn hàng khác nhau.
admin

Tin tức liên quan

dich-vu-backlink

Dịch vụ backlink tay hiệu quả, chất lượng uy tín – Xem ngay!

28/10/2022 Tin tức
Dịch vụ backlink tay được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hình thức này lựa chọn những liên kết thực có độ...

Công ty SEO web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu – xem ngay!

27/10/2022 Tin tức
Công ty SEO chuyên nghiệp căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa hướng xử lý tối...

Dịch vụ Entity Backlink Social – những điều cần biết!

27/10/2022 Tin tức
Dịch vụ Entity Backlink Social giúp tăng độ trust của website đối với Google. Đây là một các xác minh web...
thiet-ke-website-benh-vien

Thiết kế website bệnh viện – y tế chuẩn SEO

27/10/2022 Tin tức
Thiết kế website bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng. Giúp...

Cập nhật tin tức từ chuyên gia

TOP